Ngày 11-3, TAND tỉnh Cà Mau xử sơ thẩm đã tuyên phạt các bị cáo Lê Chí Bền 24 năm tù, Trần Lộc Ngàn 20 năm tù cùng về tội cướp tài sản và tội hiếp dâm. Hai bị cáo cùng ngụ huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.
HĐXX kết luận, trong chưa tới 1 tháng, từ 15-8-2023 đến ngày 11-9-2023, hai bị cáo Ngàn, Bền đã thực hiện 17 vụ cướp tài sản của 36 bị hại với tổng giá trị tài sản hơn 358 triệu đồng. Trong đó, vụ cướp tài sản của một ghe đang neo đậu trên sông ở thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, Bền đã thực hiện hành vi hiếp dâm bị hại.
Bị cáo Ngàn không tham gia hiếp dâm nhưng đã có hành động cầm dao đứng canh chừng cho Bền nên tòa tuyên Ngàn phạm tội hiếp dâm trong vai trò đồng phạm.
Bắt tạm giam giám đốc Công ty Phát triển nhà Cà Mau
(PLO)- Thông tin ban đầu, Công ty phát triển nhà Cà Mau đã bán tài sản không qua đấu giá cho Công ty TNHH Thiên Tân khiến Nhà nước thiệt 11 tỷ đồng.
Đại hội đảng cấp cơ sở đầu tiên ở tỉnh Cà Mau thành công tốt đẹp
(PLO)- Đại hội đảng cơ sở đầu tiên ở tỉnh Cà Mau thí điểm bầu bí thư cấp ủy tại Đại hội, đã diễn ra thành công tốt đẹp.