Đình chỉ một tuần cô giáo đánh đồng nghiệp trước giờ chào cờ

Sáng nay (22/3), ông Lê Đình Phong – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Phú Vang (tỉnh TT – Huế) cho biết, đơn vị này đã quyết định đình chỉ công tác 1 tuần đối với cô Lê Thị S. (giáo viên Trường Tiểu học Phú An 1) để tiếp tục xác minh, làm rõ những tố cáo liên quan đến việc nữ giáo viên này hành hung đồng nghiệp tại trường.

Khoảng 7h sáng ngày 9/3, khi cô Lương Thị Diệu Hoa (55 tuổi, giáo viên cùng trường) đang chuẩn bị ra dự lễ chào cờ thì bất ngờ cô S. gọi lên cầu thang để “nói chuyện”.

Tại đây, cho rằng cô Hoa là người đã xúi giục người khác đến phá rối đám hỏi con gái mình, cô S. đã lao vào giật tóc, hành hung cô Hoa. Sự việc chỉ chấm dứt khi hiệu trưởng cùng nhiều giáo viên, học sinh chạy đến can ngăn.

Sau khi bị đồng nghiệp hành hung ngay tại trường, cô Lương Thị Diệu Hoa đã làm đơn tố cáo đề nghị xử lí vụ việc.

Ông Lê Đình Phong cho rằng: “Việc sai trái của cô S. đã rõ, nhưng vấn đề là sai nhiều hay ít thôi. Cách xử sự của cô không đúng mực với tư cách của một người giáo viên”.

Thời gian đình chỉ công tác giảng dạy đối với cô Lê Thị S. bắt đầu từ ngày 23/3/2015.

Theo Quang Thành/vietnamnet

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'LENS

(PLO)- Theo Nhà báo Nam Đồng, ngay từ những ngày đầu, báo Pháp Luật TP.HCM đã xác định hướng đi là trí tuệ và đại chúng, tức là phải nói những điều trí tuệ nhưng nói làm sao cho dễ hiểu, gần gũi.