Điểm chuẩn chính thức Trường ĐH Quốc tế và Tài chính-Marketing

(PLO)- Nhiều ngành học năm nay có điểm chuẩn trên 25 điểm, chủ yếu là những ngành hot, thu hút nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển.

Tối 4-10, Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào trường theo phương thức xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Theo đó, điểm chuẩn năm nay ở các ngành nằm trong khoảng từ 18 đến 27 điểm. Trong đó, cao nhất là ngành Ngôn ngữ Anh với 27 điểm, kế đến là Quản trị kinh doanh với 26 điểm.

Cụ thể như sau:

Cùng ngày, Trường ĐH Tài chính – Marketing cũng đã công bố điểm chuẩn đại học năm nay.

Trong đó, cao nhất là ngành Marketing với 26,1 điểm. Các ngành còn lại từ 18 đến 25 điểm.

Nhà trường lưu ý, thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học vào Trường bằng cách nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đến Trường từ ngày 6 đến 10-10.

Điểm chuẩn các ngành như sau:

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'

Nhà báo Nam Đồng: 'Làm báo phải tử tế'LENS

(PLO)- Theo Nhà báo Nam Đồng, ngay từ những ngày đầu, báo Pháp Luật TP.HCM đã xác định hướng đi là trí tuệ và đại chúng, tức là phải nói những điều trí tuệ nhưng nói làm sao cho dễ hiểu, gần gũi.