Dâm ô 5 bé gái, bị phạt 6 năm tù

(PLO)- Thấy các bé gái hay ra lối đi chung đầu hẻm chơi, Trí nảy sinh dục vọng, dụ dỗ rồi thực hiện hành vi dâm ô với năm bé.

Ngày 18-6, TAND quận Thủ Đức, TP.HCM xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hữu Trí (sinh năm 1978) sáu năm tù về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. 

Bị cáo Trí tại tòa ngày 18-6. Ảnh: MV

Tại tòa, bị cáo khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng mà VKS truy tố.

VKS cho rằng bị cáo là người đã thành niên nói có khả năng nhận thức đầy đủ về hành vi của mình, lời khai của bị cáo phù hợp với tình tiết trong vụ ánDo vậy đã đủ cơ sở để xử lý bị cáo. Về mức án, VKS đề nghị phạt Trí 5-6 năm tù.

Sau khi xem xét các tình tiết của vụ án, HĐXX tuyên phạt Trí sáu năm tù.

Theo cáo trạng, Trí làm nhân viên dọn phòng tại một khách sạn ở quận Thủ Đức. Trong thời gian làm việc tại đây, Trí thấy các bé gái trong hẻm thường ra chơi ở lối đi chung nên nảy sinh ý định xấu. Từ tháng 11-2019 đến tháng 1-2020, Trí đã thực hiện hành vi dâm ô với năm cháu gái.

Vụ việc bị phát hiện, cơ quan CSĐT Công an Quận Thủ Đức đã làm việc với Trí. Vật chứng thu giữ là một USB, một DVD chứa hình ảnh Trí thực hiện hành vi dâm ô.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm