Cha dượng dùng kế hãm hiếp con riêng của vợ

(PLO)- Lê Văn Tấn dỗ cháu Đ. (em cháu Q.) ra ngoài sông bắt cá để ở lại dụ cháu Q. quan hệ tình dục. 

Ngày 10-4, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo yêu cầu tăng án của phía nạn nhân và tuyên y án 16 năm tù đối với bị cáo Lê Văn Tấn (38 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo hồ sơ, sau khi ly hôn chồng, năm 2013, chị NTN từ Cà Mau đến xã An Phước, huyện Mang Thít (Vĩnh Long) làm thuê cho mẹ  của Tấn..

Trong thời gian này, Tấn và chị N. nảy sinh tình cảm và về chung sống với nhau như vợ chồng. 

Đến khoảng tháng 9-2016, chị N. đưa hai con là cháu Đ. và cháu Q. về chung sống tại nhà trọ ở An Phước.

Cha dượng dùng kế hãm hiếp con riêng của vợ

Bị cáo Tấn tại phiên toà sáng nay

Chiều 2-4-2017, lợi dụng chị N. đi làm không có nhà, Tấn dỗ cho cháu Đ. (em cháu Q.) ra ngoài sông bắt cá còn mình ở lại dụ cháu Q. quan hệ tình dục.

Tối ngày hôm sau, cháu Q. kể lại sự việc cho mẹ, chị N. đã đến công an tố cáo Tấn. 

Quá trình điều tra, Tấn thừa nhận lợi dụng sự thiếu hiểu biết của cháu Q., trước đó Tấn đã xâm hại nạn nhân ba lần.

Xử sơ thẩm ngoài tuyên mức án như trên, TAND tỉnh Vĩnh Long còn buộc bị cáo Tấn bồi thường 12 triệu đồng cho nạn nhân.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm