Các thương hiệu Thái Lan lại “làm trùm” AFF Cup 2022

(PLO)- Các nhãn hàng thể thao Thái Lan tràn ngập tại AFF Cup 2022.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) công bố Thương hiệu thể thao Warrix của Thái Lan sẽ tiếp tục hỗ trợ những hạng mục lớn tại giải vô địch Đông Nam Á AFF Mitsubishi Electric Cup 2022.

Tuyển Myanmar cũng mặc đồ của Warrix. Ảnh: Getty.

Tuyển Myanmar cũng mặc đồ của Warrix. Ảnh: Getty.

Nhãn hàng Warrix được cấp phép là đối tác của Sportfive, đơn vị nắm giữ bản quyền AFF Cup. Nhãn hàng Warrix sẽ được thiết kế lên quả bóng của giải (cũng là sản phẩm Warrix), trang thiết bị tập luyện cho các đội, trang phục làm nhiệm vụ và tập luyện của lực lượng trọng tài, những em bé nhặt bóng, áo bib, băng đội trưởng của các đội.

Ngoài ra nhiều đội tuyển khác cũng mặc đồ thi đấu đến từ thương hiệu của Thái Lan. Tuyển Thái Lan, Myanmar khoác áo Warrix, Việt Nam mặc Grand Sport, Lào, Campuchia mặc FBT Sport... đều của Thái Lan.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.