Bảo vệ quán bar đi tù vì đánh khách

(PLO)- Ngày 30-5, TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã tuyên phạt bị cáo Huỳnh Hoàng Quốc (vệ sĩ, SN 1983) bốn tháng tù về tội cố ý gây thương tích, buộc bồi thường cho người bị hại hơn 33 triệu đồng.

Theo cáo trạng, khoảng 21 giờ ngày 30-9-2017, Nguyễn Trung Chí điều khiển ô tô chở anh Huỳnh Kim Bình, vợ con và hai người bạn anh Bình đến quán bar Havana (đường Trần Phú, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang) chơi.

Bị cáo Huỳnh Hoàng Quốc tại tòa.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, Chí điều khiển ô tô về trước, trên đường về thì anh Bình gọi quay lại đón mọi người về. Chí quay lại và đậu ô tô trước khu vực để xe máy nên Quốc, Nguyễn Thành Dũng (đều là nhân viên bảo vệ của bar Havana) yêu cầu Chí đậu xe ở vị trí khác. Chí nói sẽ quay ra lấy xe liền.

Đợi lâu không thấy nên Dũng đi xuống tìm. Khi xuống thấy Chí chờ Bình tính tiền nên Dũng, Quốc yêu cầu Chí lên lấy xe dẫn đến giữa anh Bình và Dũng có lời qua tiếng lại.

Quốc xông đến đấm vào mắt trái của anh Bình, hậu quả anh Bình bị thương tật 17%...

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm