Trúc Nhân với Bốn chữ lắm

Ca khúc Bốn chữ lắm của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng lấy cảm hứng từ câu chuyện Hòn vọng phu đã được ca sĩ Trúc Nhân và Thảo Nhi phát hành dưới dạng MV.

Ca khúc này lấy câu chuyện cũ nhưng được viết với một ngôn ngữ âm nhạc và ca từ hiện đại. Nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng cho biết: “Ca khúc dù có nói về nỗi buồn khi chia xa nhưng vẫn rất trong lành, đáng yêu như một khúc đồng dao dịu ngọt”. Với MV này, Trúc Nhân là người lên ý tưởng, kịch bản đến cả quá trình sản xuất, tìm kiếm đầu tư và hoàn thành sản phẩm cuối cùng. MV chính thức phát hành qua các kênh truyền hình âm nhạc và các trang mạng trực tuyến từ ngày 12-7.

NGUYÊN TRANG

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.