TPHCM phải cắt điện nhiều nơi để đảm bảo an toàn

(PLO)- Đêm 25-11, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC), cho biết EVNHCMC đã cắt điện tại nhiều khu vực trên địa bàn TP.HCM để tránh các rủi ro đến tính mạng con người.

Đại diện lãnh đạo EVN HCMC cho biết do nhiều khu vực trên địa bàn thành phố bị ngập nước khiến hệ thống tủ điện, dây điện chìm trong nước. Nhận thấy vấn đề trên sẽ nguy hiểm cho người đi đường và cơ quan chức năng khi tham gia khắc phục mưa bão nên công ty đã phối hợp với các quận huyện tổ chức cắt điện để kiểm soát tình hình.

Trong đó, các khu vực bị ngập nặng như quận Bình Thạnh, quận 7, Bình Tân, Gò Vấp là các quận có nhiều khu vực bị ngắt điện. Khi tình hình mưa bão ổn định lại phía  EVN HCMC sẽ tổ chức cấp điện lại cho người dân.

Cũng theo vị này tính tới thời điểm hiện tại hệ thống điện trên địa bàn thành phố chưa có sự cố gì nghiêm trọng. Mưa bão chỉ gây ngã 1 trụ điện trên đường Thái Văn Lung, quận 1 và làm nghiêng 3 trụ điện tại xã Lý Nhơn, huyện Cần 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm