Top 10 VĐV giá trị nhất thế giới: Ronaldo có, Messi không

(PLO)- Theo kết quả nghiên cứu vừa được tạp chí danh tiếng Forbes công bố, Cristiano Ronaldo là cầu thủ bóng đá duy nhất góp mặt trong top 10 VĐV thể thao giá trị nhất thế giới năm 2015.

Ronaldo là VĐV bóng đá duy nhất góp mặt trong danh sách này.

Ngôi sao 30 tuổi của Real Madrid và đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha đứng tận ở vị trí thứ 8 về giá trị thương hiệu với 16 triệu USD. Đáng chú ý là siêu sao của Barcelona và Argentina, người cạnh tranh hầu hết danh hiệu cá nhân trong bóng đá với Ronaldo, tiền đạo Lionel Messi lại không góp mặt trong danh sách này.

Tay golf người Mỹ Tiger Woods dẫn đầu bảng danh sách với giá trị 30 triệu USD. Woods đã không giành được bất cứ danh hiệu lớn nào kể từ US Open năm 2008 và phải bỏ lỡ 1/3 chặng đường mùa giải năm nay nhưng vẫn đứng đầu.

Đứng thứ 2 là đồng đội người Mỹ của Woods, tay golf Phil Mickelson với giá trị 28 triệu USD. Tay vợt người Thụy Sĩ Roger Federer và VĐV bóng rổ LeBron James cùng nhau chia sẻ vị trí thứ 3 với giá trị 27 triệu USD.

Tiger Woods đứng đầu danh sách VĐV thể thao giá trị nhất thế giới năm 2015. 

Ngôi sao Criket người Ấn Độ, Mahendra Singh Dhoni là đại diện duy nhất của châu Á (Tiger Woods người Mỹ gốc Thái) góp mặt trong top 10 với vị trí thứ 5 (21 triệu USD). Các vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về tia chớp của làng điền kinh Usain Bolt (18 triệu USD), ngôi sao bóng rổ Kevin Durant (18 triệu USD), Ronaldo (16 triệu USD), golf thủ Rory McIlroy (12 triệu USD) và độc cô cầu bại làng quyền Anh Floyd Mayweather (11,5 triệu USD).

Top 10 VĐV thể thao giá trị nhất thế giới theo Forbes

1. Tiger Woods - 30 triệu USD (19.5 triệu bảng Anh)

Top 10 VĐV giá trị nhất thế giới: Ronaldo có, Messi không ảnh 4

2. Phil Mickelson - 28 triệu USD (18.2 triệu bảng Anh)

3. LeBron James - 27 triệu USD (17.5 triệu bảng Anh)

4. Roger Federer - 27 triệu USD (17.5 triệu bảng Anh)

Top 10 VĐV giá trị nhất thế giới: Ronaldo có, Messi không ảnh 7 

5. Mahendra Singh Dhoni - 21 triệu USD (13.6 triệu bảng Anh)

6. Usain Bolt - 18 triệu USD (11.7 triệu bảng Anh)

Top 10 VĐV giá trị nhất thế giới: Ronaldo có, Messi không ảnh 9

7. Kevin Durant - 18 triệu USD (11.7 triệu bảng Anh)

8. Cristiano Ronaldo - 16 triệu USD (10.4 triệu bảng Anh)

Top 10 VĐV giá trị nhất thế giới: Ronaldo có, Messi không ảnh 11

9. Rory McIlroy - 12 triệu USD (7.8 triệu bảng Anh)

10. Floyd Mayweather Jr - 11.5 triệu USD (7.5 triệu bảng Anh)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.