Nội bộ Chelsea dậy sóng: Hazard đòi tới Real Madrid

(PLO)- Bạn bè, gia đình và một số đồng đội của Eden Hazard tại Chelsea cho biết tiền đạo này sẽ chơi mùa giải cuối cùng cho Chelsea trước khi chuyển sang Real Madrid vào mùa hè tới.

Theo tờ L’ Equipe của Pháp, tiền đạo Bỉ Eden Hazard đã thông qua các trang mạng xã hội để liên hệ với đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid. Hazard là cầu thủ xuất sắc nhất giải ngoại hạng Anh mùa trước nhưng ở mùa giải này, phong độ của anh trong màu áo Chelsea là rất tồi tệ. Thất vọng với màn trình diễn của Hazard, Mourinho đã không ngần ngại đẩy ngôi sao của mình lên băng ghế dự bị. Trận làm khách gần đây nhất tại Champions League gặp Dinamo Kiev, Hazard mới được Mou cho trở lại đội hình xuất phát.

Nội bộ Chelsea dậy sóng: Hazard đòi tới Real Madrid ảnh 1 

Chìm sâu trong khủng hoảng, Hazard đòi tới Real.

Theo giải thích của Mourinho việc thiếu khả năng phòng ngự là một trong những nguyên nhân khiến Hazard ngồi dự bị. Theo báo chí Pháp thì mối quan hệ giữa Eden Hazard và Mourinho ngày càng đóng băng và tuyển thủ Bỉ đang tìm đường sang Real. Trong khi đó HLV tuyển Bỉ Marc Wilmots khuyên Eden càng rời sớm giải ngoại hạng Anh càng tốt. Bỉ là một trong những ứng viên sáng giá của vòng chung kết Euro 2016, nếu Eden về Real thì tương lai cho bản thân cầu thủ này sẽ sáng hơn và tuyển Bỉ cũng được lợi nhiều hơn.

Eden Hazard ký hợp đồng với Chelsea hồi tháng Giêng vừa qua có thời hạn 5,5 năm. Mùa năm ngoái khi Chelsea chơi tốt còn Eden Hazard là đầu tàu giúp Chelsea giành danh hiệu vô địch Premier League. Lúc đó, Mourinho không ngại ra giá cho bất cứ CLB nào muốn có Hazard. Mourinho định giá mỗi cái chân của Hazard có giá 100 triệu bảng cộng thêm  ba cầu thủ giỏi nữa.

Tuy nhiên sau danh hiệu cá nhân cầu thủ xuất sắc nhất giải ngoại hạng Anh mùa bóng 2014-2015 thì mùa này tuyển thủ Bỉ rơi vào khủng hoảng phong độ, tần suất ghi bàn lẫn niềm tin trước ông thầy người Bồ Đào Nha đã giảm sút nghiêm trọng.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.