Tai nạn chết người, trung tâm quận 1 kẹt cứng

(PLO)- Trưa 8-2, một vụ tai nạn giao thông xảy ra giữa xe bồn và xe máy trên đường Tôn Đức Thắng, quận 1 làm một người chết.

Sau khi xảy ra tai nạn giao thông, tuyến đường Tôn Đức Thắng đoạn từ vòng xoay Công trường Mê Linh đến cầu Khánh Hội bị lực lượng chức năng phong tỏa. Vụ việc khiến cho nhiều phương tiện lưu thông trên đoạn đường này bị ùn ứ nghiêm trọng.

Vụ việc xảy ra vào đúng giờ mọi người chuẩn bị đi làm chiều, các phương tiện đổ về đây rất đông, phải nhích từng chút một.

 Nhiều người chạy cả xe máy lên vỉa hè để tránh trễ giờ đi làm.

Tại Công trường Mê Linh, dòng người xe chen chúc nhau giữa thời tiết oi nóng. Nhiều người không biết đang xảy ra chuyện gì mà khiến tuyến đường này bị kẹt xe như thế.

Đến 13 giờ 30 đoạn đường này mới được mở lại cho phương tiện lưu thông. Lực lượng chức năng có mặt điều tiết nhưng do phương tiện từ các tuyến đường đổ về nhiều khiến khu vực này bị dồn cục bộ, dòng người xe gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm