Roy Keane làm 'giặc miệng' cho M.U

(PLO)- Đội trưởng thế hệ huyền thoại của M.U những năm 1990 hiện đang làm trợ lý HLV đội tuyển quê hương Ireland, Roy Keane đã cho rằng vào Chủ nhật này M.U sẽ đá với một Arsenal rất yếu và là “kèo thơm” cho M.U.

Roy Keane làm 'giặc miệng' cho M.U ảnh 1 

Roy Keane (phải) trong vai trò trợ lý đội tuyển Ireland

Keane cho rằng anh chẳng hề có một tí ấn tượng nào khi xem Arsenal tiếp Olympiakos vừa qua tại sân nhà và thua 2-3, đội bóng thành London này quá yếu và sẽ là “kèo thơm” của M.U vào tối Chủ nhật tới đây trên sân Emirates.

Không những thế, cựu đội trưởng M.U còn chê bai rằng Arsenal sẽ bị loại ngay sau vòng bảng Champions League sau hai trận đầu toàn thua. Khi còn khoác áo M.U, Keane từng chạm trán với những ngôi sao đầy cá tính và có tư chất thủ lĩnh của Arsenal như Martin Keown, Patrick Vieira. Còn hiện nay Roy Keane quả quyết Arsenal đang thiếu hẳn sự tự tin, cá tính. Bình luận trên truyền hình ITV, Keane cho rằng Arsenal là… kèo thơm. Arsenal quá yếu là một điều gì đó quá xa lạ với họ. Họ chẳng có cơ hội và lại còn không có cơ hội nào trong những trận lớn.

Ở đấu trường Champions League, Keane nhận xét: “Arsenal là đội yếu nhất bảng, thiếu cá tính, thiếu những cầu thủ đầu đàn và thiếu tinh thần chiến thắng. Tôi rất thích xem Arsenal, nhất là thích xem các tiền đạo của họ. Nhưng hiện nay thì khó quá. Phòng ngự của họ kém và tinh thần thép thì không có”.

Không biết Roy Keane đang làm “giặc miệng” cho đội bóng cũ M.U hay Keane lại dùng đòn “kích” đối thủ trước cuộc chạm trán của trận đấu “đinh” vào cuối tuần này.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.