Ronaldo ngưỡng mộ Sadio Mane

(PLO)- Ronaldo ngưỡng mộ Sadio Mane, người vừa vô địch AFCON và là Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ronaldo ngưỡng mộ người đồng đội Sadio Mane ở Al Nassr và thậm chí “mớm” thức ăn cho cựu tiền đạo Liverpool và Bayern Munich này. Mane đã quay lại Saudi Arabia sau khi tỏa sáng tại AFCON (giải vô địch các quốc gia châu Phi) với ngôi vô địch, còn anh là Cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Khi Mane quay lại Al Nassr, Ronaldo cùng toàn bộ cầu thủ Al Nassr có những lời chúc mừng Mane. Thậm chí, Ronaldo còn “mớm” món ăn yêu thích của Mane. Cả đất nước Senegal không ăn ngủ và đi bão suốt nhiều ngày khi “Những con sư tử Teranga” đã chinh phục ngôi vô địch châu Phi khi đánh bại chủ nhà Morocco ở chung kết.

Ronaldo-nguong-mo.jpg
Ronaldo ngưỡng mộ Sadio Mane và tự tay "mớm" thức ăn cho đội trưởng tuyển Senegal. Ảnh:G.N

Lần gần nhất, Senegal cũng lên ngôi châu Phi năm 2021. Sadio Mane, 33 tuổi, nhỏ hơn rất nhiều cho với Ronaldo sắp bước sang tuổi 41. Người đội trưởng của “Những con sư tử Teranga” đã nhận được sự ngưỡng mộ của đội trưởng tuyển Bồ Đào Nha bằng những mỹ từ chân thật và tôn trọng, Ronaldo bảo rằng Mane là thủ lĩnh, là ngôi sao sáng thực sự của Senegal trên con đường chinh phục đỉnh cao nhất châu Phi, trong đó có trận đánh bại chủ nhà Morocco rất kiên cường.

Nhưng có lẽ lãnh đạo Al Nassr cũng có chút chạnh lòng khi CLB sở hữu nhiều ngôi sao thế giới nhưng vẫn chưa có danh hiệu. Mùa Saudi Pro League hiện nay, sau 10 vòng đấu dẫn đầu, Al Nassr đã bị Al Hilal bỏ khá xa. Al Nassr cũng đang dự giải hạng hai châu Á chứ không được hạng nhất.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.