Ronaldo kêu gọi HLV Carlo Ancelotti gọi Neymar vào đá World Cup 2026

(PLO)-Ronaldo "béo" lên tiếng nói HLV Carlo Ancelotti hãy gọi lại Neymar đá World Cup 2026 vì hiện nay chẳng có tiền đạo Brazil nào giỏi hơn anh ấy.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Huyền thoại Brazil, nhà vô địch World Cup 2002, Ronaldo nêu quan điểm như một lời kêu gọi chiến lược gia Ý, HLV Carlo Ancelotti hãy gọi Neymar trở lại đội tuyển Brazil đá World Cup 2026.

Những ngày qua, những trang bóng đá thế giới hay dùng cụm từ “cầu thủ ai cũng ghét” khi nói về Neymar.

Vâng, thật vậy những huyền thoại của Brazil chẳng có ai bị ghét như Neymar vì ăn chơi, khoe mẽ mức độ giàu có, ăn chơi, thách thức. Ngay cả fan của Santos, CLB hiện nay Neymar đang thi đấu cũng gây hấn và huýt sáo chê bai tiền đạo ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển Brazil trong lịch sử này.

Ke- khong- ai- thich.jpg
Neymar đã thoát chấn thương nhưng phong độ không cao nên HLV Carlo Ancelotti không gọi lên đội tuyển
 Ảnh: Bein Sport.

Neymar đã vượt lên hàng loạt huyền thoại của Selecao trong lịch sử để đứng đầu danh sách săn bàn giỏi nhất tuyển Brazil trong mọi thời đại (79 bàn) nhưng lại là cầu thủ bị ghét nhất ở Brazil, trong đó có cả fan của Santos.

Ba trận đấu vòng loại World Cup 2026, Neymar không được HLV Carlo Ancelotti gọi vào đội tuyển và nếu như phong độ không cao Neymar cũng sẽ bị loại khỏi danh sách 23 tuyển thủ Brazil dự World Cup 2026.

Huyền thoại Ronaldo trả lời báo chí: “HLV Carlo Ancelotti nên gọi Neymar vào đội tuyển Brazil đá World Cup 2026, vì cậu ta vẫn là tiền đạo giỏi nhất của Brazil hiện nay. Neymar phải có một vị trí xứng đáng trong đội tuyển Brazil tại World Cup 2026. Hãy cho tôi biết hiện nay tiền đạo Brazil nào giỏi hơn Neymar? Mọi người sống trong bóng đá mới có thể hiểu sự khó khăn đến chừng nào khi quay lại sau loạt chấn thương khủng khiếp. Hãy tạo niềm tin và đặt niềm kỳ vọng vào để cổ vũ tinh thần cho Neymar, nhất định cậu ấy sẽ làm nên chuyện tại World Cup 2026”.

Cũng theo nhà vô địch World Cup 2002, cho rằng, hiện nay tuyển Brazil quá thiếu những tay săn bàn giỏi, bản lĩnh ở những trận đấu lớn. Vì thế đội tuyển Brazil cần Neymar hơn bao giờ hết, vậy mà...

Ronaldo nói không sai, những Richarlison, đặc biệt Vinicius Jr là tiền đạo giỏi nhưng để gọi là đắng cấp và có độ quái khi va chạm với những hậu vệ "xương" thì chưa thể tạo sự an tâm. Tiền đạo Real Madrid bị trạng thái rất nặng và rớt luôn phong độ sau những vụ bị kỳ thị màu da ở Tây Ban Nha còn tiền đạo của Tottenham thì thất thường.

Brazil đến World Cup 2026 mà thiếu tiền đạo giỏi cỡ như Neymar thì thật khó làm nên chuyện.

Trong khi đó. HLV Carlo Ancelotti đã “nắn gân” tay săn bàn hàng đầu tuyển Brazil bằng việc phải có phong độ cao ở hai vị trí duy nhất là tiền vệ tấn công và tiền đạo thì cánh cửa tuyển Brazil đến World Cup 2026 mới mở ra cho Neymar.

Hiện nay Neymar đã lành hẳn chấn thương nhưng phong độ chập chờn trong màu áo Santos. Hãy chờ 23 cái tên Selecao mà HLV Carlo Ancelotti công bố ở thời gian tới.

Liệu lời kêu gọi của huyền thoại Ronaldo có hiệu quả với HLV Carlo Ancelotti?

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.