'Pep Guardiola là kẻ hèn nhát'

"Siêu cò" Mino Raiola - người đang làm đại diện cho Paul Pobga, Ibrahimovic... đã lên tiếng chỉ trích Pep Guardiola, HLV của Manchester City là kẻ hèn nhát.

"Pep là một người tạo dựng lối chơi rất nhàm chán dù có thể anh ta là một huấn luyện viên giỏi. Tôi không thích và cũng chẳng ghét. Anh ta thậm chí không thể ngồi nói chuyện về bóng đá với tôi. Anh ta không có gan làm chuyện đó đâu" - Mino Raiola cho biết.

'Pep Guardiola là kẻ hèn nhát' ảnh 1
 Mino Raiola đã làm nên kỷ lục khi bỏ túi 20 triệu bảng tiền hoa hồng sau thương vụ Paul Pogba từ Juventus về M.U.

Mối hiềm khích giữa "siêu cò" Mino Raiola và HLV Pep Guardiola đã có từ khi thân chủ của ông, tiền đạo người Thụy Điển Ibrahimovic đã thường xuyên phản đối vị HLV 45 tuổi khi anh còn chơi cho Barcelona sáu năm trước. Trong quyển hồi ký "I am Zlatan", Ibrahimovic kể anh từng đã đá vào chiếc hộp trong phòng thay đồ và hét lên với Guardiola: "So với Jose Mourinho mày chẳng là cái thá gì cả. Xuống địa ngục đi thằng khốn".

Sau sáu năm hận thù, giờ Pep Guardiola về nắm đoàn quân của nửa thành Manchester còn Ibrahimovic đang là ngồi nổ của đội bóng nửa đỏ thành Manchester. Cả hai sẽ gặp lại nhau trong trận derby vào thứ Bảy này giữa Man City và Man United.

'Pep Guardiola là kẻ hèn nhát' ảnh 2

Sự chỉ trích của "siêu cò" Mino Raiola chỉ sau một ngày khi cựu thủ thành Manchester United là Peter Schmeichel coi thường chiến lược gia người Tây Ban Nha "Pep dẫn dắt Bayern bằng chiến thuật chán ngắt và chỉ toàn là ăn may".

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.