Ông Putin ho nhiều lần khi họp, Nga nói về sức khỏe tổng thống

(PLO)- Điện Kremlin khẳng định sức khỏe của Tổng thống Putin hoàn toàn ổn định sau khi ông ho nhiều lần tại một cuộc họp với các thành viên chính phủ hôm 18-11.

Hôm 18-11, Tổng thống Nga Vladimir Putin tổ chức một cuộc họp với các thành viên chính phủ và bị ho nhiều lần. Ông Putin đã xin lỗi và tiếp tục cuộc họp mà không tạm ngừng.

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: TASS

Trả lời hãng tin TASS, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov khẳng định sức khỏe của ông Putin hoàn toàn ổn định.

“Hoàn toàn ổn định” – ông Peskov nhấn mạnh khi được hỏi về tình hình sức khỏe của nhà lãnh đạo Nga.

Hồi đầu tháng 11, Điện Kremlin bác thông tin cho rằng ông Putin có thể sắp từ chức vào đầu năm tới vì vấn đề sức khỏe, theo báo The Independent.

Trước đó, tờ The Sun dẫn lời Giáo sư Valery Solovei – chuyên gia chính trị người Nga nói rằng ông Putin có thể mắc bệnh Parkinson.

Đáp lại, ông Peskov tuyên bố những thông tin này “hoàn toàn vô nghĩa”.

“Mọi thứ vẫn ổn với Tổng thống” – ông Peskov nói. Ông cho biết thêm Tổng thống Putin không có kế hoạch từ chức trong tương lai gần.

Năm 2015, ông Putin từng bác những tin đồn không hay liên quan tới sức khỏe của mình sau khi ông không xuất hiện trước công chúng hơn 10 ngày.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

(PLO)- Khi số lượng hộ gia đình lắp điều hòa không khí ở Pháp vẫn ở mức thấp, câu hỏi về việc có nên lắp thiết bị này để làm mát giữa đợt nóng lịch sử đang được tranh luận gay gắt.

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

(PLO)- Vượt qua những phép thử quân sự trên thực địa, dư địa ngoại giao giữa Mỹ với Iran và giữa Nga với Ukraine trong năm 2026 vẫn duy trì những tín hiệu lạc quan cho một giải pháp hòa bình toàn diện.

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

(PLO)- Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng các cuộc tấn công của Ukraine vào lãnh thổ Nga sẽ không cản bước tiến của lực lượng Nga trên chiến trường.

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

(PLO)- Sự gián đoạn nguồn cung dầu ở mức lớn nhất trong lịch sử hiện đại do chiến sự Trung Đông có thể làm giảm nhu cầu dầu mỏ trong tương lai, do các nước dần thích nghi với hiện trạng thiếu nguồn cung và tìm các biện pháp năng lượng thay thế.