OHNO ‘đại diện’ cầu thủ Quang Hải là công ty nào?

(PL)- Vừa qua bóng đá Việt Nam ồn ào vụ trên Transfermarkt có thông tin Công ty OHNO Soccer Management tại Đức là đại diện của cầu thủ Nguyễn Quang Hải. 

Tìm trong danh sách những nhà đại diện cầu thủ, những công ty môi giới cầu thủ thì Đức có năm cái tên trong danh sách đại diện cầu thủ của FIFA nhưng không có tên đại diện hoặc công ty nào quản lý cầu thủ bóng đá mang tên OHNO Soccer Management cả.

Vào trang web của OHNO Soccer Management chỉ lộ ra danh sách chừng 20 cầu thủ, hầu hết là trẻ, trong có chủ yếu là cầu thủ mang quốc tịch Đức ở các giải hạng dưới rất thấp, một số cầu thủ Thổ Nhĩ Kỳ và châu Phi. Các cầu thủ đấy đều có hình chân dung nhưng Nguyễn Quang Hải thì không có mà phía dưới khuôn hình trống có chú thích tiền vệ phải, tuổi 20,quốc tịch Việt Nam và đến từ CLB Hà Nội.

Ngoài ra, các thông tin khác đều không có gì cả. Ở phần định giá chuyển nhượng trên thị trường thì chỉ có ba cầu thủ đầu danh sách có quốc tịch Đức là có giá chuyển nhượng lần lượt 75.000, 50.000 và 25.000 euro. Tất cả số cầu thủ còn lại, trong đó có Quang Hải chẳng có định giá gì cả.

Riêng với cái gọi là… người đại diện Tony Nguyen của Quang Hải thì khi vào trang web của người này có hình người đàn ông “ảnh chụp” bằng đồ vest phía dưới ghi có bằng… Master quản lý (!?).

Tuy nhiên, tất cả thông tin này dường như là một trò bịp. Nó giống như bản 2.0 của vụ Bùi Tiến Dũng được rao bán các thông tin liên quan hình ảnh cầu thủ này của một công ty.

Sau khi có thông tin Nguyễn Quang Hải có trong danh sách trên thị trường chuyển nhượng của Đức thì lãnh đạo CLB Hà Nội cũng cho biết tuyển thủ 20 tuổi này không có công ty đại diện nào, hoàn toàn thuộc quyền quản lý của CLB Hà Nội và Quang Hải cũng chẳng có người đại diện riêng nào cả.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.