Mourinho nổi điên vì MU

(PLO)- Jose Mourinho đã trình bản danh sách chuyển nhượng cho Phó Chủ tịch MU Ed Woodward từ cách đây ba tháng nhưng mọi việc không tiến triển.

Bản hợp đồng duy nhất mà Manchester United có trong mùa hè này là trung vệ người Thụy Điển Lindelof. Theo The Guardian (Anh), đó là lý do khiến HLV Mourinho nổi điên khi công tác chuyển nhượng của MU chậm trễ.

Mourinho càng có lý do bực bội khi trong thế dầu sôi lửa bỏng, Phó Chủ tịch MU Ed Woodward lại bay đến New Zealand để xem trận… bóng bầu dục giữa Anh và Ailen.

MU vẫn chưa thể có Morata.

Ngay sau trận chung kết Europa League, Mourinho từng hào hứng phát biểu: “Ed Woodward nắm trong tay danh sách chuyển nhượng của tôi, những cầu thủ tôi muốn mua. Bây giờ là công việc của ông ấy, tôi chỉ việc chờ đợi”.

Tuy nhiên, với tình hình này thì Mourinho chắc chắn phải vào cuộc để đẩy nhanh tốc độ chuyển nhượng của MU. Mourinho luôn có thói quen “mua sắm” sớm để hoàn thiện đội hình, giúp các cầu thủ có thời gian làm quen và thích nghi với đội bóng.

Hiện MU đang gặp bế tắc trong mọi thương vụ. Ivan Perisic được Inter Milan giữ chặt. Thương vụ Matic thì cũng không tiến triển bởi Chelsea chưa mua được Bakayoko để có thể nhả tiền vệ người Serbia cho MU.

Rắc rối nhất là vụ mua Morata. Thương vụ này tưởng chừng dễ dàng nhất lại gặp khó vì MU và Real Madrid đấu đá nhau. Real muốn De Gea nhưng MU quyết không bán. Để trả đũa, Real cũng gây khó cho MU bằng cách liên tục đẩy giá Morata lên cao chót vót khiến MU mệt mỏi.

Với tình hình này, nhiều khả năng Mourinho và Ed Woodward cần phải ngồi lại để tháo gỡ thế bế tắc trong công tác chuyển nhượng của MU.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.