Michael Phelps hôn con trai bé bỏng mừng chiếc HCV thứ 21

(PLO)- Kình ngư Mỹ đã chạy đến khán đài để ôm hôn vợ hứa hôn xinh đẹp và cậu con trai nhỏ khi anh chính thức có được chiếc HCV thứ 21 tại bốn kỳ Olympic.

Ngay sau khi cùng đồng đội đoạt chiếc HCV ở nội dung 4x200 tiếp sức tự do nam, kình ngư số 1 thế giới đã chạy đến khán đài nơi ba mẹ, vị hôn thê và cậu con trai bé bỏng đang cổ vũ anh để mừng chiến thắng. Trong khi mẹ anh và vị hôn thê Nicole Johnson rơi nước mắt vì vui mừng thì VĐV 31 tuổi bế cậu con trai Boomer vào lòng, hôn những một nụ hôn ngọt ngào.

Từ khi có con, kình ngư này thường xuyên chụp những bức ảnh của hai cha con rồi chia sẻ với người hâm mộ. Anh cũng thừa nhận mình là người "cuồng con". Trong những ngày diễn ra Olympic, cả gia đình lớn của Phelps cũng đến Brazil để cổ vũ cho anh.

Michael Phelps vui cười cùng đồng đội lãnh HCV.

Tính thời điểm hiện tại,  Michael Phelps có 25 huy chương ở các kỳ Olympic, trong đó có 21 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ và con số này sẽ chưa dừng lại.

Sau khi cùng đồng đội nhận chiếc HCV 4x200 m tiếp sức tự do, Michael Phelps chạy đến khán đài nơi cả gia đình anh đang chờ.

Anh chồm qua hàng rào để hôn cậu bé Boomer.

Khoảnh khắc dịu dàng với con trai bé bỏng.

Và vợ chưa cưới Nicole Johnson

Kình ngư vạm vỡ bế cậu con trai chỉ mới 3 tháng trên tay

Mẹ của Michael Phelps cũng không giấu được nước mắt hạnh phúc

 Mỗi lần Michale Phelps về đích, người đẹp Nicole Johnson luôn rơi nước mắt vì hạnh phúc.

 Cặp đôi này đã hẹn hò kể từ năm 2007 nhưng thông báo đính hôn vào tháng 2 năm ngoái. Vợ hứa hôn của kình ngư 31 tuổi là cựu Hoa hậu California 2000.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.