Messi yêu cầu PSG ký hợp đồng với Aguero

(PLO)- Lionel Messi rất muốn PSG ký hợp đồng với ngôi sao đồng hương Sergio Aguero của Barcelona mặc dù chân sút người Argentina chỉ mới ra sân được 3 phút cho đội bóng của Tây Ban Nha.

Sergio Aguero vừa mới chuyển đến Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, sau khi Manchester City quyết định không gia hạn hợp đồng với anh và kết thúc 11 năm khuynh đảo nước Anh của mình.

Lukaku là chân sút yếu kém
Lukaku là chân sút yếu kém
(PLO)- Tiền đạo người Bỉ trị giá 97,5 triệu bảng không ghi bàn thắng trong 6 trận trên mọi đấu trường cho The Blues, mặc dù phong độ của anh không khiến HLV Thomas Tuchel lo lắng.

Ngay sau đó, Aguero cập bến barca theo lời rủ rê của Messi. Cầu thủ người Argentina được cho là rất muốn cặp kè với cựu tiền đạo Man City trong mày áo đội bóng của Ligue 1 đang chuẩn bị nhận một lời đề nghị.

Theo tờ El Nacional, Lionel Messi đã đưa ra một đề nghị PSG ký hợp đồng với Aguero từ Barcelona. Đội bóng thành Paris sẵn sàng lắng nghe và đang tiến hành một thỏa thuận hoán đổi tiền đạo người Argentina.

Aguero đang chờ một lời đề nghị để khoác áo PSG. Ảnh: CGI.

El Nacional khẳng định Mauro Icardi, cầu thủ từng là một phần của lò đào tạo danh tiếng La Masia, chính là cầu thủ mà PSG ghi tên trong một thỏa thuận hoán đổi để lấy Sergio Aguero. Cựu tiền đạo của Inter Milan đã chơi không tốt ở CLB nước Pháp và họ đang tìm cách loại bỏ Icardi càng sớm càng tốt. Người mà PSG nhắm đến chính là Aguero, sau lời gợi ý của Messi.

Sergio Aguero đã có trận ra mắt được các cổ động viên chờ đợi từ lâu cho Barcelona vào tuần trước và rất vui mừng khi thấy sự hiện diện của anh. Từng có nhiều nguồn tin cho biết cầu thủ người Argentina rất muốn ra đi, sau khi M10 rời khỏi sân Camp Nou. Tuy nhiên, anh tuyên bố mình muốn gia nhập Barcelona vào mùa hè này mà không có sự liên quan nào tới Lionel Messi.

"Không nghi ngờ gì nữa, tôi sẵn sàng gia nhập Barca. Chỉ vì tên tuổi của CLB là quá lớn và rất nhiều cầu thủ sẵn sàng bỏ những nơi khác để đến đây. Khi nói chuyện với Barca, chúng tôi đã biết về tình hình tài chính của họ, nhưng tôi đã nói với người đại diện của mình rằng “Tôi không quan tâm đến tiền bạc”. Tất cả những gì tôi muốn là ký hợp đồng với Barca, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tôi không kiếm được những gì khi ở Man City” – Aguero chia sẻ.

Đôi bạn thân Messi - Aguero trên tuyển Argentina. Ảnh: CGI.

Phát biểu trước giới truyền thông về tình hình hợp đồng của Lionel Messi trong mùa hè này, Aguero nói thêm: "Anh ấy nói với tôi tại Copa America rằng có vẻ như thỏa thuận đã được thực hiện, về tình hình của Messi lúc đó. Khi chúng tôi trở lại CLB, anh ấy nói rằng Barca vẫn đang cố gắng đi đến một thỏa thuận nhưng sau đó một điều xấu đã xảy ra.

Tôi thật sự thất vọng. Tôi đã đến nhà Messi và thấy anh ấy khóc rất nhiều. Mọi người đã đồn thổi rằng tôi có điều khoản trong hợp đồng được phép rời đi nếu như Messi không còn ở CLB. Lúc đấy thú thật tôi đang xem tivi và điều dưỡng chấn thương của tôi (cười). Không có điều khoản nào như thế cả. Và hiện tôi vẫn là người của Barca”.

Mọi thứ đang chờ thời gian sẽ trả lời. Còn hiện tại, PSG của Lionel Messi đối đầu với RB Leipzig tại Champions League tuần này, trong khi Barcelona tiếp Dynamo Kyiv.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.