Máy bay hỏng động cơ giữa trời, hành khách trào máu mũi

Các hành khách vô cùng sợ hãi rồi bắt đầu “chảy máu từ mũi và miệng” sau khi một máy bay của hãng hàng không Orient Thai Airlines (Thái Lan) đột ngột hạ độ cao do hỏng động cơ giữa trời.
Hình ảnh trên máy bay. Ảnh: Dailymail

Hình ảnh trên máy bay. Ảnh: Dailymail

Dailymail đưa tin ngày 30/3, sự cố kinh hoàng xảy ra trên chuyến bay số hiệu OX682 của hãng hàng không Orient Thai Airlines. Máy bay gặp sự cố khi chở theo hàng chục du khách Trung Quốc từ đảo Phuket, Thái Lan tới Thành Đô, Trung Quốc.

Sự cố bất ngờ xảy ra khiến máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp tại một sân bay ở Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam (Trung Quốc).

Hành khách Lixue Ku (47 tuổi) nhớ lại giây phút kinh hoàng trên máy bay. "Mọi người không ngừng gào thét, khóc vì hoảng loạn và lo sợ máy bay có thể sẽ vỡ tan hoặc đâm xuống đất. Tôi nghĩ về vụ rơi máy bay ở Pháp và tôi tin rằng số phận của mình và các hành khách khác cũng vậy. Nhưng rất may sau đó cơ trưởng kiểm soát được máy bay. Tất cả mọi người đều sốc, hoảng loạn, ngay cả phi hành đoàn”, Lixue Ku kể lại.

Các hành khách cho biết, một trong những động cơ của máy bay bị hỏng. Họ bị ù tai, chảy máu mũi, miệng hoặc thậm chí ngất xỉu do máy bay hạ độ cao quá nhanh.

Sau sự việc, nhiều hành khách được chuyển sang chuyến bay khác để hoàn tất chuyến đi tới Thành Đô trong khi các bác sỹ khuyên một số người khác không nên bay ngay vì cần chăm sóc y tế.

Theo Dailymai/TPO

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

(PLO)- Khi số lượng hộ gia đình lắp điều hòa không khí ở Pháp vẫn ở mức thấp, câu hỏi về việc có nên lắp thiết bị này để làm mát giữa đợt nóng lịch sử đang được tranh luận gay gắt.

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

(PLO)- Vượt qua những phép thử quân sự trên thực địa, dư địa ngoại giao giữa Mỹ với Iran và giữa Nga với Ukraine trong năm 2026 vẫn duy trì những tín hiệu lạc quan cho một giải pháp hòa bình toàn diện.

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

(PLO)- Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng các cuộc tấn công của Ukraine vào lãnh thổ Nga sẽ không cản bước tiến của lực lượng Nga trên chiến trường.

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

(PLO)- Sự gián đoạn nguồn cung dầu ở mức lớn nhất trong lịch sử hiện đại do chiến sự Trung Đông có thể làm giảm nhu cầu dầu mỏ trong tương lai, do các nước dần thích nghi với hiện trạng thiếu nguồn cung và tìm các biện pháp năng lượng thay thế.