Man United lục đục nội bộ

(PLO)- Hơn một tháng sau khi đến Anh, ông Ralf Rangnick đang đối mặt với thử thách lớn đầu tiên với tư cách là HLV tạm quyền của Manchester United.

Chiến lược gia người Đức hiện phải giải quyết các vấn đề trong phòng thay đồ, nâng cao tinh thần ở sân tập và đảm bảo toàn đội thực hiện trên sân như một gia đình duy nhất.

Theo nguồn tin bùng nổ của Daily Mail, một số xung đột trong phòng thay đồ đã xuất hiện, cho thấy thực tế là các cầu thủ Manchester United không có mối quan hệ lành mạnh giữa họ. Đội bóng lớn thành Manchester đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với phong cách mới của các buổi tập được giới thiệu bởi Rangnick. Các buổi tập được cho là quá dài đối với các cầu thủ, những người đã rời Carrington vào lúc 5 giờ chiều.

Nhấn mạnh về điểm này, nhà cầm quân người Đức cho biết đội của ông đã rất hạn chế các buổi tập kể từ khi Carrington mở cửa trở lại. Ông lưu ý rằng toàn đội đã tập cùng nhau chỉ ba hoặc bốn ngày sau trận đấu với Norwich City. Các buổi huấn luyện đã bị tạm dừng sau khi một số cầu thủ có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

HLV Rangnick có những khó khăn phát sinh sau một tháng gắn bó với Quỷ đỏ. Ảnh: CGI.

Các vấn đề trong phòng thay đồ cũng được cựu hậu vệ Manchester United, Gary Neville nhấn mạnh sau khi Quỷ đỏ cầm hòa 1-1 trước Newcastle United. Đội trưởng cũ của MU Neville nhắm đến Cristiano Ronaldo và Bruno Fernandes vì họ vội vàng rời sân sau trận đấu và thiếu sự ăn ý với một số cầu thủ trẻ của CLB. Các vấn đề giữa ngôi sao trẻ Mason Greenwood và huyền thoại Cristiano Ronaldo cũng đã được cảnh báo.

Phát biểu trên một chương trình truyền hình sau trận đấu sau trận hòa khó khăn trước Newcastle United, Neville bày tỏ sự thất vọng và tiết lộ những vấn đề xung quanh phòng thay đồ: “Có gì đó không ổn. Chắc chắn có sự thay đổi đang diễn ra. Họ là tất cả của nhau. Tinh thần của một phòng thay đồ thực sự quan trọng và tôi không nghĩ rằng họ là gia đình với nhau vào lúc này".

HLV của Manchester United, Ralf Rangnick, đã bày tỏ sự không hài lòng về việc đội bóng của ông không thể chơi với thể chất tốt hơn trong trận đấu với Newcastle United. Ông không ấn tượng với màn trình diễn chung của Manchester United tại Saint James 'Park, với trận đấu cuối cùng kết thúc với tỷ số hòa 1-1 đáng thất vọng.

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Rashford bằng mặt mà chưa bằng lòng. Ảnh: CGI.

Allan Saint-Maximin là người mở tỷ số cho Những chú chim chích chòe ngay trong hiệp một trước khi Edinson Cavani vào sân từ băng ghế dự bị trong hiệp hai để ghi bàn gỡ hòa cho Quỷ đỏ. Phát biểu về màn trình diễn của đội trước Newcastle United, Rangnick cho biết: "Nếu bạn muốn cạnh tranh ở đây, bạn phải có được thể chất và điều này đã không xảy ra trong nhiều phần của trò chơi."

Rangnick tiếp tục: "Tôi không thích màn trình diễn nào cả. Chúng tôi không kiểm soát trận đấu ngoài một vài khoảnh khắc. Tất cả là về năng lượng, thể chất và ai là người giành được quả bóng. Trong tất cả những lĩnh vực đó, chúng tôi đã không đạt phong độ cao nhất. Điều tốt là chúng tôi có một điểm nhưng màn trình diễn cần phải tốt hơn nữa".

Manchester United hiện đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng Premier League, kém đội đầu bảng Manchester City 22 điểm với 3 trận đấu ít hơn nhà đương kim vô địch.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.