Klopp: 'Tôi cảm thấy tệ hại và cô đơn'

(PLO)- Liverpool dưới triều đại của Jurgen Klopp qua sáu trận đấu trên mọi mặt trận đã phải nhận thất bại đầu tiên với tỉ số 1-2 trước Crystal Palace ngay tại sân nhà Anfield.

Trong cuộc họp sau trận đấu, chiến lược gia người Đức nói: “Hôm nay tôi có cảm giác rất tệ hại, một trận thua không đáng có nhưng chúng tôi đã thua. Tôi rất hài lòng với nhiều thời điểm trong trận đấu này. Nhưng trận đấu hôm nay, chúng tôi cần chơi đủ… 95 phút nhưng tôi chỉ hài lòng đội mình 60 phút. Đôi khi chỉ chừng ấy là đủ nhưng rõ ràng hôm nay 60 phút là không đủ mà phải…95 phút. Rõ ràng là hôm nay chúng tôi gặp vấn đề…”.

Klopp: 'Tôi cảm thấy tệ hại và cô đơn' ảnh 1
Liverpool thua trận đầu tiên trước Palace dưới triều đại Klopp. 

Klopp nói tiếp: “Khi Palace ghi bàn, tôi thấy nhiều người lục đục ra về. Tôi cảm thấy cô đơn ở thời điểm đó. Tôi gặm nhấm cảm giác này. Chúng tôi phải sống trong cảm giác cô đơn đó và không cho nó lặp lại nữa".

Một ngày tồi tệ của Klopp từ khi xuất hiện ở thành phố cảng. Còn Palace? HLV Alan Pardew tất nhiên là rất hài lòng khi lấy trọn 3 điểm tại Anfield. Ông nói: “Họ thua chúng tôi 1-2 nhưng tôi tin rằng đây không phải bộ mặt thật của Liverpool, điều này có nghĩa đội Liverpool còn rất nhiều vấn đề, chứ không phải họ kém về mặt chuyên môn".

Bàn thắng ấn định kết quả 2-1 của Scott Dann đưa Palace đến chiến thắng ngay tại Anfield, đẩy Liverpool xuống thứ 10 còn Palace vươn lên thứ tám trên bảng xếp hạng Premier League.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.