(PLO)- HLV Omar Najhi rất tôn trọng đối thủ thứ nhất bảng A của họ là U-23 Việt Nam và chiến lược gia Morocco cũng đã nghiên cứu rất kỹ thầy trò HLV Kim Sang-sik.
(PLO)- HLV người Bỉ Roberto Martinez đã bác bỏ các tin đồn xung quanh sự liên kết anh với công việc của Barcelona như một sự thay thế tiềm năng cho HLV đương nhiệm hiện tại Ronald Koeman, khi chuyện nội bộ của họ chưa rõ ràng, vì tiền bồi thường rất lớn.
(PL)- Chiến lược gia nổi tiếng người Hà Lan Guus Hiddink đã xác nhận với trang Veronica Inside rằng ông sẽ trở thành HLV đội tuyển U-21 Trung Quốc cho chiến dịch Thế vận hội mùa hè 2020 ở Tokyo.
(PLO)- Theo tiết lộ của nhiều tờ báo Anh, Mourinho đã thổ lộ với bạn bè và một số tổ chức rằng ông sẽ ngồi vào ghế HLV trưởng MU thay Van Gaal vào cuối mùa này.
(PLO)- Liverpool dưới triều đại của Jurgen Klopp qua sáu trận đấu trên mọi mặt trận đã phải nhận thất bại đầu tiên với tỉ số 1-2 trước Crystal Palace ngay tại sân nhà Anfield.
Sau trận ra quân thắng lớn U-21 Singapore 4-0, các học trò ông Guillaume ở lứa tuổi 19 lại tiếp tục chinh phục ngọn đèo thứ hai U-21 Malaysia với rất nhiều niềm tin chiến thắng.
Huấn luyện viên Arsene Wenger dường như đã không còn tâm trí nào sau khi chứng kiến Arsenal của ông phải đón nhận thất bại tủi nhục 1-5 trước Liverpool ở trận đấu sớm vòng 25 Premier League.