Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký VTF Nguyễn Quốc Kỳ:

'Họ vi phạm đạo đức nghề nghiệp!'

(PL)- Trả lời về vụ việc trên, ông Nguyễn Quốc Kỳ nêu quan điểm: “Việc tuyển thủ Lâm Quang Trí có hành vi xúc phạm, lăng mạ thành viên của đoàn, anh Hoàng Longy trên Facebook cá nhân là vi phạm về mặt tư cách đạo đức của một tuyển thủ quốc gia.

Tại Davis Cup 2015, anh Hoàng Longy được VTF cử đi. Anh ấy là một người làm báo, lại là người của VTF nên được phép bình luận, viết bài và nhận xét về chuyên môn của các tay vợt. Còn chuyện nói rằng can thiệp vào công tác huấn luyện và thi đấu thì phải có bằng chứng rõ ràng. Tôi cho rằng mọi mâu thuẫn bắt nguồn từ việc anh Longy nhận xét Trí thi đấu không tốt, cũng như việc tôi không hài lòng cách chia tiền thưởng của đội khi mà Lý Hoàng Nam đánh năm trận cũng chỉ được 1.750 USD còn Lâm Quang Trí đánh một trận vẫn được nhận 1.750 USD. Ngay sau khi thi đấu tại Malaysia, tôi đã họp toàn đội và hỏi có ai có ý kiến gì thắc mắc không thì không ai phát biểu chính thức trong cuộc họp. Vậy mà về tới Việt Nam thì các anh ấy lại phát ngôn trên trang cá nhân vậy là không hay, là vi phạm đạo đức nghề nghiệp của một tuyển thủ…”.

A.LIÊM ghi

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.