HLV Kiatisak chọn lối tấn công dựa vào Muangthong

(PLO)- Tối nay (3-9), tuyển Thái Lan sẽ có trận giao hữu với Afghanistan trên sân nhà Rajamangala nhằm làm nóng cho ngày 8-9 tiếp Iraq, một “trận đánh” mang tính quyết định với tuyển Thái Lan.

Tuyển Thái Lan cùng bảng F với Việt Nam, Iraq và Đài Loan. Thầy trò HLV Kiatisak đã đá hai trận toàn thắng trước Việt Nam và Đài Loan. Do tình hình nhiều trụ cột chấn thương, nhất là tuyến giữa trong đó có cả Messi Thai- Channatip. Do đó, Kiatisak gọi các tiền vệ của Muangthong vào để phục vụ cho tiền đạo cao kèo Dangda (cao 1,86m) cũng là một tiền đạo của Muangthong có tính ăn ý cao. Mặt khác đối đầu với Iraq là một đội tuyển có thể hình cao to thì Dangda cũng là một sự lựa chọn chuẩn để có thể tì đè lại với hàng phòng ngự Iraq.

Thầy trò HLV Kiatisak chuẩn bị cho trận giao hữu với Afghanistan đêm nay (3-9)

Trả lời báo chí Thái Lan, HLV Kiatisak nói: “Do tìm đối thủ trong khu vực không được nên đành mời Afghanistan làm…quân xanh vậy. Afghanistan cũng đến từ Trung Đông nên gặp đội này trước khi tiếp Iraq cũng chấp nhận được. Tuyển Afghanistan thì rất yếu”.

Trong khi đó, ngày 8-9 trước khi sang Đài Loan làm khách thì tuyển Việt Nam không đá trận giao hữu nào. 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.