Hai cơ sở sản xuất chăn, ga giả nhãn hiệu Sông Hồng và Everon

Phòng CSĐT tội phạm về trật tự quản ký kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Phú Thọ vừa kiểm tra 2 cơ sở sản xuất sản phẩm chăn, ga, gối… của Nguyễn Tiến Thành, 33 tuổi và Nguyễn Công Nguyên, 27 tuổi, cùng ở khu 9, xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao (Phú Thọ).

Qua kiểm tra đã phát hiện hai cơ sở sản xuất này đang tiến hành sản xuất các mặt hàng chăn ga, gối… nhái theo mẫu mã và nhãn hiệu sản phẩm của Công ty cổ phần May Sông Hồng (Nam Định) và Công ty EVERPIA (Công ty 100% vốn nước ngoài có trụ sở tại Dương Xá, Gia Lâm, Hà Nội).

Cùng thời gian này, đơn vị đã triển khai lực lượng tiến hành kiểm tra tại 4 cửa hàng, cơ sở tiêu thụ sản phẩm tại thị xã Phú Thọ và TP Việt Trì. Kết quả đã phát hiện và tạm giữ 67 bộ sản phẩm chăn, ga, gối; 174 ruột chăn, gối; 86kg vải, 113 túi đựng sản phẩm… nhái lại nhãn hiệu của hai Công ty Sông Hồng và EVERPIA với các nhãn hiệu như: Sông Hồng, Everon, Korea, Singapore, Best Wishes, Thái - Nhật, Caphil…

Trị giá số lượng hàng giả nêu trên tương đương với hàng thật gần 100 triệu đồng

Theo Quang Hưng ( CAND)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Hành trình đáng nhớ của Pháp Luật TP.HCM với doanh nghiệp

Hành trình đáng nhớ của Pháp Luật TP.HCM với doanh nghiệp

(PLO)- Những kiến giải sắc sảo, bám sát thực tế của báo Pháp Luật TP.HCM đã trở thành điểm tựa vững chắc cho cộng đồng doanh nghiệp và là nguồn tham khảo giá trị cho các cơ quan quản lý trong quá trình hoàn thiện thể chế cũng như xây dựng Nhà nước pháp quyền.

Làm gì khi sầu riêng Việt Nam có đối thủ mới?

Làm gì khi sầu riêng Việt Nam có đối thủ mới?

(PLO)-Sự xuất hiện của các đối thủ mới sẽ buộc ngành sầu riêng Việt Nam phải nhìn lại toàn bộ chuỗi giá trị của mình, từ giống, quy trình canh tác, quản lý vật tư nông nghiệp, truy xuất nguồn gốc, logistics, chế biến sâu cho đến xây dựng thương hiệu quốc gia.