“Gái một con”... tái xuất tuần tới

(PLO)- Ở giải Úc mở rộng đầu năm nay, Serena Williams mang bầu sáu tuần vẫn thi đấu và tiến thẳng đến ngôi vô địch.

Ngôi sao 36 tuổi Serena Williams sở hữu 23 danh hiệu Grand Slam sẽ tái xuất vào tuần tới sau gần một năm nghỉ sinh con. Giải đấu cuối cùng trước khi Serena nghỉ để dưỡng thai và sinh con là giải Úc mở rộng hồi đầu năm nay, khi ấy cô đoạt ngôi vô địch mà trong bụng đã có em bé rồi.

“Gái một con”... tái xuất tuần tới ảnh 1Serena Williams trở lại dự giải Mubadala đánh dấu dự trở lại sau một năm nghỉ sinh con

Sau khi sinh bé gái, chủ nhân của 23 danh hiệu Grand Slam nữ sẽ tái xuất vào tuần tới khi cô tham dự giải Vô địch thế giới Mubadala tại Abu Dhabi. “Gái một con Serena Williams sẽ đối đầu với nhà vô địch Pháp mở rộng Jelena Ostapenko.

Đây là trận đấu đầu tiên của tay vợt 36 tuổi sau một năm nghỉ sinh con. Thông tin này cũng rất bất ngờ vì cách đây chưa lâu, chính Serena đã còn chưa biết mình có thể trở lại ở giải Úc mở rộng hay không. Đây là giải Grand Slam đầu tiên trong năm 2018 khai diễn vào tháng 1.

“Gái một con”... tái xuất tuần tới ảnh 2Mục tiêu của Serena là bảo vệ thành công ngôi địch nữ Úc mở rộng

Tham dự giải Vô địch thế giới Mubadala cũng có nghĩa là Serena đã xác định sẽ tham dự giải Úc mở rộng và mục tiêu của cô là bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Khi quyết định tham dự giải tại Abu Dhabi, “gái một con" Serena nói, sở dĩ cô hoãn công bố có tham dự giải này hay không là vì đây là lần đầu giải Mubadala này ghi nhận các tay vợt nữ tranh tài. Chín lần trước đó, giải này chỉ dành cho những tay vợt nam. Và ngay trận đầu giải này đã thấy… nóng khi Serena chạm trán với Ostapenko.

“Gái một con”... tái xuất tuần tới ảnh 3Lần vô địch Úc mở rộng đầu năm nay của Serena.

Serena cho biết cô cảm thấy thật phấn khích khi được tham dự giải Mubadala với tư cách là giải thứ 10 nhưng là lần đầu tiên có các tay vợt nữ tham gia.

Trong năm  2017, sau khi chinh phục giải Úc mở rộng, Serena nghỉ dưỡng thai và sinh con.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.