Cửa hàng ‘ôm 60 đô một giờ’ thu hút 10.000 khách một tuần

(PLO) - Cô Samatha Hess sống ở thành phố Portland (Mỹ) đã mở một dịch vụ … “ôm ấp chuyên nghiệp” có tên là Cuddle To Me. Khách hàng muốn được “sử dụng” dịch vụ thú vị này sẽ phải trả 60 đô la một giờ (khoảng gần 1 triệu 300 ngàn đồng). Chỉ trong một tuần, cửa hàng đã thu hút đến 10.000 khách.
Trong khoảng thời gian “ôm ấp”, khách hàng không chỉ được ôm ở nhiều tư thế khác nhau mà còn được … vuốt tóc và cầm tay. Trả lời phỏng vấn, Samatha nói rằng công việc kinh doanh đang trở nên quá tải!

Chỉ trong một tuần, cô đã nhận được khoảng hơn 10.000 email “đặt hàng”. Samatha thậm chỉ phải thuê thêm 3 người khác để giúp cô san sẻ công việc “ôm ấp” vì cô bận … ôm đến nỗi không có thời gian chăm sóc bản thân.

Dịch vụ “ôm” 60 đô một giờ

Lý giải cho mức độ “hot” đáng kinh ngạc này, cô Samatha cho rằng việc “đụng chạm là nhu cầu cơ bản nhất của con người. Trong xã hội ngày nay có hàng ngàn người cô đơn và mong muốn được an ủi, dịch vụ của cô giúp họ xoa dịu sự cô đơn, vượt qua thời kì khủng hoảng và trên hết những cái ôm mang lại cho họ niềm vui”.
Samatha cũng nhấn mạnh rằng dịch vụ này của cô hoàn toàn không liên quan gì đến yếu tố tình dục. Toàn bộ “diễn biến” đều được quay lại để đảm bảo an toàn cho cô cũng như nhân viên. Đồng thời cả nhân viên lẫn khách hàng đều phải kí vào đơn đồng ý rằng họ phải sạch sẽ, nhã nhặn và nhất là phải…mặc quần áo.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

Nước Pháp 'nóng' vì điều hòa không khí

(PLO)- Khi số lượng hộ gia đình lắp điều hòa không khí ở Pháp vẫn ở mức thấp, câu hỏi về việc có nên lắp thiết bị này để làm mát giữa đợt nóng lịch sử đang được tranh luận gay gắt.

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

Các cuộc chiến sẽ đi về đâu?

(PLO)- Vượt qua những phép thử quân sự trên thực địa, dư địa ngoại giao giữa Mỹ với Iran và giữa Nga với Ukraine trong năm 2026 vẫn duy trì những tín hiệu lạc quan cho một giải pháp hòa bình toàn diện.

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

Ông Putin nói về ‘Tinh thần Anchorage’

(PLO)- Tổng thống Nga Vladimir Putin nói rằng các cuộc tấn công của Ukraine vào lãnh thổ Nga sẽ không cản bước tiến của lực lượng Nga trên chiến trường.

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

Chiến sự Trung Đông định hình lại nhu cầu dầu mỏ toàn cầu

(PLO)- Sự gián đoạn nguồn cung dầu ở mức lớn nhất trong lịch sử hiện đại do chiến sự Trung Đông có thể làm giảm nhu cầu dầu mỏ trong tương lai, do các nước dần thích nghi với hiện trạng thiếu nguồn cung và tìm các biện pháp năng lượng thay thế.