Công Phượng sẽ sớm ra sân ở Bỉ

(PL)- Chỉ vài giờ sau khi có mặt ở Bỉ, chân sút của HA Gia Lai đến với CLB Sint Truiden theo bản hợp đồng cho mượn một năm đã nhanh chóng hòa cùng nhịp sống mới. 

Công Phượng đã theo chân đồng đội ra sân tập buổi đầu tiên trước khi bước vào đợt kiểm tra y tế ngày 15-7 và chuyên môn để chơi giải vô địch quốc gia Bỉ.

CLB Sint Truiden chào đón Công Phượng rất nồng nhiệt và gọi anh là chân sút tuyển Việt Nam hay nhất với hy vọng sẽ sớm có những đóng góp cho đội bóng mới. Các đồng đội của anh cũng vừa có trận giao hữu trước mùa giải thắng đậm CLB Kaa Gent 4-2 mùa vừa qua đứng hạng năm trong khi Công Phượng chỉ ngồi xem trên băng ghế dự bị.

Sint Truiden là một đội bóng mạnh với vị trí thứ bảy ở mùa bóng 2018, chỉ kém đội thứ sáu giành suất chơi Europa League 2 điểm. Trong đội có sáu cầu thủ Nhật và điều hành bởi một ông chủ người Nhật.

Đội bóng của Công Phượng sẽ còn chơi thêm một trận giao hữu nữa với CLB Lommel hạng nhì Bỉ vào ngày 18-7 và rất hy vọng chân sút đến từ Việt Nam có thể ra sân hít thở bầu không khí của bóng đá châu Âu.

Đây là lần thứ ba Công Phượng có chuyến xuất ngoại phiêu lưu và học hỏi bóng đá, sau hai lần chưa thành công tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Mức lương tháng cho Công Phượng ở đội Sint Truiden vào khoảng 400 triệu đồng.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.