Công Phượng hứa giành Vàng ở SEA Games 28

Tiền đạo của đội U23 Việt Nam chia sẻ trong lễ xuất quân, diễn ra sáng nay 20/5 ở Hà Nội.
anh1-3250-1432095081.jpg

HLV Miura không đưa Công Phượng lên tuyển Việt Nam nhưng xem anh là trụ cột ở U23 Việt Nam. Ảnh:Ngọc Dung

“U23 Việt Nam tham dự SEA Games 28 với sự kỳ vọng rất lớn của người hâm mộ. Đây là động lực để cầu thủ chúng tôi phấn đấu, giành thành tích cao nhất trên đất Singapore. Tôi và các đồng đội luôn cảm thấy tự hào khi được khoác áo tuyển U23 Việt Nam và ý thức rất rõ trách nhiệm của mình. Toàn đội sẽ chơi với tất cả những gì mình có”, Công Phượng chia sẻ.

Nếu giành được tấm HC vàng SEA Games 28, cầu thủ U23 Việt Nam sẽ được thưởng lớn. Ngoài tiền thưởng theo quy định của nhà nước và một khoản bí mật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam VFF, Công Phượng và các đồng đội còn được nhận mỗi người một xe máy Honda tùy chọn.

U23 Việt Nam hội quân chuẩn bị cho SEA Games 28 từ ngày 5/5. Ngày 22/5 tới, đội sẽ đá trận giao hữu cuối cùng gặp U23 Myanmar tại Cẩm Phả (Quảng Ninh) và ba ngày sau sẽ bay sang Singapore.

Tại SEA Games 28, đoàn quân của HLV Miura nằm ở bảng B cùng U23 Thái Lan, U23 Malaysia, U23 Lào, U23 Brunei và U23 Timor Leste.

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 28

15h30, ngày 29/5:U23 Việt Namvs U23 Brunei
19h30, ngày 2/6:U23 Việt Namvs U23 Malaysia
19h30, ngày 4/6:U23 Việt Namvs U23 Lào
19h30 ngày 7/6:U23 Việt Namvs U23 Đông Timor
19h30 ngày 10/6:U23 Việt Namvs U23 Thái Lan

Theo Lâm Thỏa (VNE)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.