Chủ tịch FIFA bất ngờ chúc mừng lễ Raya của Malaysia

(PLO)- Người đứng đầu FIFA đã khiến hàng triệu người Hồi giáo Malaysia bất ngờ và xúc động.

Thật bất ngờ thú vị khi người đứng đầu LĐBĐ thế giới (FIFA), Chủ tịch Gianni Infantino đã tham gia vào buổi lễ trực tuyến do LĐBĐ Malaysia tổ chức nhân mùa lễ Raya của người theo đạo Hồi ở Malaysia.

Chủ tịch Gianni Infantino vốn là người hay làm những điều bất ngờ thú vị và có lòng quan tâm.

Ngoài nhân vật bóng đá ai cũng quen mặt này, thì phía Malaysia còn có Chủ tịch LĐBĐ Malaysia (FAM) ông Hamidin, Tổng thư ký FAM Stuard Ramalingam, Tổng thư ký AFC Windsor John (người Malaysia), HLV trưởng Tan Cheng Hoe của tuyển Malaysia và một số cầu thủ.

Buổi lễ trực tuyến, sau đó được phát qua một clip kéo dài 35 giây, trong đó Chủ tịch FIFA nhấn mạnh dòng slogan quốc gia Malaysia “Toghether in Unity” mang tính hòa hợp dân tộc, các dân tộc Malaysia đều đoàn kết thành khối thống nhất.

Người đứng đầu FIFA Gianni Infantino nói: “Chúng ta cùng đoàn kết và chúng ta sẽ làm được điều này”. Chủ tịch Gianni Infantino đã diễn giải câu “Together in Uniny” trong một ngôi nhà bóng đá rất tinh tế và thông minh.

Người dân Malaysia vô cùng ngạc nhiên về vị khách VIP ghé thăm nhân tháng lễ của người Hồi giáo Malaysia này.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.