Khai mạc BTV Number 1 Cup 2018:

Chủ giải bảo vệ ngôi vô địch

(PLO)- Dù đối thủ đến từ Brazil rất... "xương" nhưng HLV Trần Minh Chiến khẳng định B. Bình Dương quyết bảo vệ thành công ngôi vô địch.

Giải truyền thống lần thứ XIX của Bình Dương cấp độ quốc tế cấp CLB sẽ khởi tranh trận đầu giải lúc 18 giờ hôm nay (20-12) giữa đương kim vô địch B. Bình Dương và Sài Gòn FC. HLV Trần Minh Chiến mở đầu chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch bằng một đối thủ chơi được.

Tuấn Anh sẽ tái xuất BTV Cup trong màu áo HA Gia Lai?

Giải năm nay có năm đội tham dự, trong có hai CLB nước ngoài là Tooro Utd (Uganda) và Cascavel Clube Creativio (Brazil), ba đội trong nước gồm chủ giải B. Bình Dương, HA Gia Lai và Sài Gòn FC đá theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm chọn đội đầu và nhì bảng tranh ngôi vô địch, đội ba và tư tranh hạng ba.

Trao đổi với chúng tôi, HLV Trần Minh Chiến cho biết: “B. Bình Dương nuôi mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch. Năm nào cũng thế, đối thủ khó chịu nhất chính là các đại diện đến từ Brazil. Cụ thể năm nay là Cascavel Clube Creativio”.

BTV Cup trước đại diện đến từ Brazil là Vasco da Gama rất chất.

Thật vậy BTV Cup dù có biến động ra sao nhưng năm nào ban tổ chức cũng luôn ưu ái phải có một đại diện đến từ Brazil, bởi nó còn tạo cơ hội cho các CLB Việt Nam đến tìm ngoại binh bổ sung cho lực lượng của mình trước thềm mùa giải mới.

B. Bình Dương ra quân trận đầu gặp Sài Gòn FC lúc 18 giờ hôm nay (20-12) sẽ thiếu vắng cặp trung phong cao kều Anh Đức-Tiến Linh. Tiến Linh thì đang bận tập trung tuyển, còn Anh Đức thì cần nghỉ ngơi sau danh hiệu AFF Cup 2018.

Bù lại B. Bình Dương vẫn còn đó lực lượng rất mạnh như Wander Luiz mới từ Cần Thơ về, Văn Vũ, Lân Tấn Tài… nói chung là dàn hỏa lực của B. Bình Dương vẫn rất mạnh.

Trong khi đó Sài Gòn FC vẫn tiếp tục duy trì thành phần nòng cốt như mùa V- League vừa qua, đây sẽ là cuộc rà soát lực lượng của đại diện TP.HCM trước mùa giải mới.

Theo nhận định của chúng tôi, đội chủ giải B. Bình Dương sẽ có chiến thắng trước Sài Gòn FC.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.