BTV Number 1 Cup 2018:

Ấn định thời điểm 'tái xuất' của Tuấn Anh

(PLO)- Tiền vệ tài hoa của bóng đá Việt Nam và HA Gia Lai - Tuấn Anh sẽ tái xuất trở lại tại BTV Number 1 Cup 2018 từ ngày 20-12 tại Bình Dương.

Tháng 1-2018, giữa lúc các đồng đội của Nguyễn Tuấn Anh trong màu áo U-23 quốc gia đang “chiến đấu” ở giải U-23 châu Á tại Thường Châu, Trung Quốc thì Tuấn Anh phải nằm nhà dưỡng thương rồi tham dự BTV Cup 2017.

Đây như là bài kiểm tra và lấy lại phong độ sau chấn thương để tham dự mùa giải 2018 của Tuấn Anh.

Họp báo giới thiệu BTV Number 1 Cup 2018 sáng 12-12.

Tuy nhiên, sau khi tham dự BTV Cup 2017 thì Tuấn Anh tái phát chấn thương “gối” và nghỉ hẳn để sang Hàn Quốc mổ. Và lần này Tuấn Anh sẽ lại cùng đồng đội HA Gia Lai tham dự BTV Number 1 Cup 2018.

Bóng thi đấu của giải là bóng Geru Star.

Giải đấu năm nay diễn ra từ ngày 20 đến 30-12-2018. Giải có sự tham dự của năm CLB trong nước và nước ngoài, gồm đội chủ giải B. Bình Dương (đương kim vô địch), HA Gia Lai và Sài Gòn FC, hai CLB nước ngoài gồm Tooro Utd (Uganda) và Cascavel Clube Creativio (Brazil).

Giải đấu theo thể thức vòng tròn một lượt, chọn đội nhất và nhì bảng tranh ngôi vô địch, đội xếp thứ ba và tư tranh hạng ba.

Tuấn Anh trong màu áo HA Gia Lai ở BTV Cup 2017.

Giải thưởng cho nhà vô địch, á quân, hạng ba lần lượt là 500 triệu đồng, 300 triệu đồng và 150 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải thưởng phong cách, cầu thủ xuất sắc giải, thủ môn xuất sắc giải, vua phá lưới, cầu thủ xuất sắc trận…

Lần BTV Cup 2018 này Tuấn Anh đã bình phục hẳn chấn thương và BTV Cup 2018 sẽ là giải để Tuấn Anh tìm lại phong độ để cùng HA Gia Lai tham dự mùa giải 2019.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.