Cậu bé nhặt bóng bị bảng quảng cáo đè chấn thương ở giải hạng nhất quốc gia

(PLO)- Cậu bé nhặt bóng trong trận đấu hạng nhất quốc gia giữa Long An và Hòa Bình đã phải rời sân với vết băng trên miệng. 
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 24-6, vòng thi đấu thứ 9 giải hạng nhất quốc gia, giữa hai đội Long An và Hòa Bình trên sân vận động Long An.

Ở phút thứ 20 của trận đấu đã xảy ra chuyện hy hữu, khi cậu bé nhặt bóng sân Long An bị bảng quảng cáo đè trúng phải nhờ bác sĩ chăm sóc và băng lại trên vùng mặt.

Cậu bé nhặt bóng được các bác sĩ đưa ra khỏi sân để chăm sóc vết thương. Ảnh: HUỲNH DU

Cậu bé nhặt bóng được các bác sĩ đưa ra khỏi sân để chăm sóc vết thương. Ảnh: HUỲNH DU

Trước đó, trong một pha lao đánh đầu, cầu thủ Hòa Bình đã hụt bóng, mất thăng bằng và tiếp tục lao thẳng vào bảng quảng cáo trên sân. Bảng quảng cáo ngã đè trúng cậu bé đang ngồi chờ nhặt bóng, khiến cậu bé bị chấn thương.

Trở lại diễn biến của trận đấu, bước sang vòng 9, đội bóng của cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Anh Đức đã thất bại ở vòng 8 với tỷ số 2-0, trở về sân nhà với sự quyết tâm nhằm có điểm để vươn lên tốp đầu bảng xếp hạng. Trong khi đó, đối thủ Hòa Bình cũng không có phong độ cao khi hòa 4 trận gần nhất. Khiến đội bóng này chỉ xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng.

Đội Hòa Bình có bàn thắng nâng tỷ số 1-0 ở phút 23 của trận đấu. Ảnh: HD

Đội Hòa Bình có bàn thắng nâng tỷ số 1-0 ở phút 23 của trận đấu. Ảnh: HD

Tuy nhiên, bước vào thi đấu, các học trò của cựu tuyển thủ Lê Quốc Vượng đã có sự tiếp cận trận đấu tốt, có những đường bóng sắc nét và có được bàn thắng ngay ở phút thứ 8 do công của cầu thủ Trần Gia Huy.

Bị dẫn bàn, các cầu thủ Long An đã tràn lên nhằm san bằng tỷ số. Phút 23, đội trưởng Phan Tấn Tài có pha sút bóng cận thành nhưng bóng đi ra ngoài trong sự tiếc nuối của khán giả nhà.

Cầu thủ Tài Lộc ăn mừng bàn thắng san bằng tỷ số 1-1 cho Long An. Ảnh: HD

Cầu thủ Tài Lộc ăn mừng bàn thắng san bằng tỷ số 1-1 cho Long An. Ảnh: HD

Bước sang hiệp thi đấu thứ 2, các cầu thủ Long An đã dâng cao đội hình với những pha phối hợp tốt, bàn thắng san bằng cách biệt đã đến ở phút 57 của trận đấu do công của cầu thủ Nguyễn Tài Lộc. Sau khi Nguyễn Trọng Phú có một pha đánh đầu trúng bật cột dọc văng ra, Tài Lộc đã nhanh chân sút tung lưới thủ môn Nguyễn Duy Dũng.

Trận đấu diễn ra hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số trên sân Long An. Ảnh: HUỲNH DU

Trận đấu diễn ra hấp dẫn với màn rượt đuổi tỷ số trên sân Long An. Ảnh: HUỲNH DU

Có được bàn thắng, các cầu thủ Long An lên tinh thần và liên tiếp có những pha hãm thành đội Hòa Bình. Tuy nhiên, không lâu ở phút 63, cầu thủ vào thay người Anh Thắm đã giúp Hòa Bình có bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1.

Long An lại một lần nữa bị dẫn trước, không còn gì để mất, các học trò của HLV Nguyễn Anh Đức lao lên tấn công và một lần nữa Tài Lộc đã có bàn thắng quân bình tỷ số 2-2 cho Long An, sau một pha phối hợp phản công nhanh.

Tỷ số này được giữ nguyên cho đến hết trận đấu, giúp Long An thoát thua trên sân nhà.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.