Bóng đá Thái Lan ‘loạn’, khó giữ vàng SEA Games

(PL)- HLV Gama đã xin từ chức HLV trưởng U-23 Thái Lan sau thất bại 0-1 trước U-23 Singapore ở trận chung kết Merlion Cup 2019.

Ông Gama từ chức không vì sức ép của giới chuyên môn và dư luận nhưng ông hiểu được tính bất khả thi trong việc bảo vệ HCV SEA Games của bóng đá Thái Lan và tiếp theo là chủ nhà vòng chung kết U-23 châu Á 2020.

Ông Gama thực chất chỉ là nạn nhân trong giai đoạn tuột dốc và “loạn lạc” mà LĐBĐ Thái Lan vừa mất phương hướng, vừa chia năm xẻ bảy. Đáng nói hơn là lối chơi của U-23 Thái Lan giờ cũng mang màu sắc bạo lực, rõ nhất là trong trận chung kết vừa qua với U-23 Singapore.

Nhiều khả năng ông Gama sau khi được chấp thuận từ chức sẽ về với CLB Muangthong Utd.

Bóng đá Thái Lan tiếp tục mất phương hướng khi các cấp đội tuyển đều thua cả chuyên môn lẫn phong cách, trong khi ghế HLV trưởng thì liên tục bị thay, còn lãnh đạo LĐBĐ thì bị dư luận đòi phải từ chức.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.