Bỏ lỡ nhiều cơ hội, Hà Nội hòa đau trước CLB 25-4

(PL)- Chơi trên chân đối thủ với sự vượt trội cả về tình huống lẫn thế trận và nhiều mảng miếng hơn cộng với rất nhiều tình huống ăn bàn, thế nhưng Hà Nội lại đánh mất lợi thế khi để đối thủ gỡ hòa 2-2 ở những phút cuối.

Trận chung kết lượt đi liên khu vực với đối thủ 25-4 của Triều Tiên không “xương” nhưng chủ sân Hàng Đẫy lại vấp phải “khúc xương” bởi quá đen và sự vụng về của các chân sút. CLB 25-4 với đa phần các tuyển thủ Triều Tiên nhưng suốt 90 phút lại không cho thấy sự vượt trội cả về mặt thể lực lẫn tiếng tăm của một đội bóng giàu sức mạnh và tinh thần. Họ khá chậm rãi và có phần vụng về đặc biệt trong tổ chức phòng ngự. Điển hình là sau khi Rim Chol Min mở tỉ số cho đội khách ở phút 20 thì chỉ một phút sau đội trưởng Văn Quyết đã quân bình 1-1 cho Hà Nội từ cú đệm bóng cận thành.

Chưa dừng ở đó, Kebe tiếp tục nâng tỉ số lên 2-1 ở phút 28 cho chủ nhà trước khi khép lại hiệp một. Bàn thắng từ pha phối hợp ban bật một chạm ở trung lộ trước khi Kebe hãm ngực và xỉa mũi giày tung lưới thủ môn đội 25-4.

Hà Nội hòa trong trận đấu bỏ lỡ quá nhiều  cơ hội. Ảnh: NGỌC DUNG

Những tưởng hiệp hai sẽ là cơ hội để Hà Nội tạo ưu thế lớn bằng chiến thắng đậm ở lượt đi nhưng các cơ hội lần lượt để trôi qua trong nhiều tiếc nuối. Và đúng vào thời điểm Hà Nội mong có bàn thắng thứ ba khi trận đấu dần khép lại thì Kim Yu Song tận dụng đường chuyền hỏng của đội trưởng Văn Quyết tung cú sút quân bình tỉ số 2-2.

Hòa trong thế yếu hơn rất nhiều nhưng có hai bàn thắng trên sân khách là ưu thế lớn của đại diện Triều Tiên khi lượt về sẽ tiếp Hà Nội tại Bình Nhưỡng, nơi mà họ chưa hề thất bại tại AFC Cup năm nay. Ngược lại, với Hà Nội trận hòa trên thật đau với đại diện của Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.