Bayern chi 100 triệu euro “đại tu” đội hình

Bayern Munich đang lên kế hoạch “đại tu” đội hình trong mùa hè sắp tới và sẵn sàng vung ra 100 triệu euro để mua sắm.
Sau thất bại vỡ mặt trước Barcelona tại Camp Nou, Bayern hiểu rõ họ không còn đủ lực lượng để xứng bá tại châu Âu. Những người hùng cách đây 2 năm, Frankc Ribery và Arjen Robben đều đã bước qua tuổi 30 và “mẫn cảm” với chấn thương hơn, trong khi các lựa chọn thay thế như Mario Gotze hay Xherdan Shaqiri (đăng khoác áo Inter) đều không đáp ứng được yêu cầu cần thiết.
Ngoài hai hành lang cánh, Bayern còn gặp vấn đề lớn ở vị trung vệ khi Dante sa sút phong độ, Medhi Benatia chưa thể hòa nhập còn Jerome Boateng ngày càng mắc lỗi nhiều hơn. Bên cạnh đó, các trụ cột của họ ở tuyến giữa như Xabi Alonso, Bastian Schweinsteiger hay (đôi lúc) là Philip Lahm cũng đã có tuổi và cần một người có thể thay thế bất cứ lúc nào.
Chính vì lẽ đó, ban lãnh đạo Bayern đã thông qua 100 triệu euro cho Pep Guardiola mua sắm trong kì chuyển nhượng sắp tới. Theo tờ Bild, Bayern đã có sẵn một bảng danh sách những mục tiêu cần tiếp cận, trong đó nổi bật nhất là Aleksandar Dragovic (Dynamo Kiew), Ilkay Gindogan (Dortmund), Angel Di Maria (Manchester United), Antoine Griezman (Atletico) và Kevin De Bruyne (Wolfsburg).

Theo Tầm Hoan (Bongdaso)

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.