Bản hợp đồng đầu tiên trong kỷ nguyên mới của Chelsea

(PLO)- Đội chủ sân Stamford Bridge có bản hợp đồng đầu tiên, kể từ khi tập đoàn của Todd Boehly mua lại CLB đang chơi ở Ngoại hạng Anh.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Chelsea ra mắt Raheem Sterling trên SVĐ Dodger, trong chuyến du đấu trước mùa giải tại Mỹ. Ảnh: GETTY

Chelsea ra mắt Raheem Sterling trên SVĐ Dodger, trong chuyến du đấu trước mùa giải tại Mỹ. Ảnh: GETTY

Sau bảy năm thi đấu rất thành công tại Manchester City, tiền đạo 27 tuổi - Raheem Sterling đã ký hợp đồng 5 năm với mức phí chuyển nhượng được cho là 50 triệu bảng (bao gồm cả phụ phí).

Đội chủ sân Stamford Bridge tuyên bố: “Ngôi sao người Anh, Raheem Sterling đã gia nhập Chelsea từ Manchester City theo bản hợp đồng có thời hạn 5 năm”.

Trước đó tiền đạo đội tuyển Anh, Sterling đã viết thông điệp tạm biệt trên mạng xã hội, nói việc rời Man City trong tư cách một “người đàn ông” đến từ Liverpool khi mới 20 tuổi.

Tuy nhiên, khi bản hợp đồng chính thức được công bố, hy vọng đạt được thành công dưới thời Thomas Tuchel mới là trọng tâm của Sterling: “Tôi đã đạt được rất nhiều thành công trong sự nghiệp của mình cho đến nay, nhưng vẫn còn rất nhiều điều phải hướng tới. Tôi thực sự mong muốn làm được điều đó trong màu áo Chelsea, dưới sự quản lý của Thomas.

London là nhà của tôi và là nơi tôi bắt đầu tất cả. Thật tuyệt vời khi giờ đây tôi có cơ hội thi đấu trước bạn bè, gia đình trong tuần tới tại sân Stamford Bridge”.

CLB Chelsea thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo đội tuyển Anh.

CLB Chelsea thông báo chiêu mộ thành công tiền đạo đội tuyển Anh.

Trong sự nghiệp của mình, Sterling đã 77 trận khoác áo đội tuyển Anh, giành được 4 chức vô địch Premier League trong số 9 danh hiệu lớn kể từ khi gia nhập Man City từ Liverpool vào năm 2015.

Là cầu thủ quan trọng trong những năm đầu của triều đại Pep Guardiola tại Man City, Sterling đã ghi 131 bàn sau 337 lần ra sân cho nhà vô địch Anh.

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, vị trí xuất phát đội hình Man City của Sterling thường xuyên bị đe dọa khi “Man xanh” đưa về chân sút Jack Grealish với giá kỷ lục chuyển nhượng 100 triệu bảng ở Premier League năm ngoái, cộng với sự xuất hiện của Phil Foden nổi lên từ học viện của CLB.

Cùng với Sterling, đội chủ sân Stamford Bridge nhiều khả năng “sắm” thêm hậu vệ Kalidou Koulibaly từ Napoli. Tờ Telegraph (Anh) cho biết, một hợp đồng trị giá 34 triệu bảng đã được thỏa thuận giữa nhiều CLB với trung vệ 31 tuổi.

Chelsea đang cần sự gia cố hàng phòng ngự, sau khi Antonio Rudiger và Andreas Christensen lần lượt chia tay dưới dạng cầu thủ tự do để gia nhập Real Madrid và Barcelona.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.