AFF Awards ‘phân phối’ giải thưởng!

(PL)- Rất nhiều người không đồng tình với giải thưởng LĐBĐ xuất sắc nhất Đông Nam Á được trao cho Indonesia và điều này được xem như hạt sạn to đùng của buổi lễ danh giá của bóng đá Đông Nam Á.

So với các quốc gia còn lại trong khu vực thì LĐBĐ Indonesia thời gian qua để lại nhiều tai tiếng nhất, đặc biệt là để các CĐV làm loạn ở giải vô địch quốc gia khi bạo động và đốt cả sân. Còn tại vòng loại World Cup 2022 thì LĐBĐ Indonesia làm chủ sân Bung Karno nhưng lại để các cầu thủ Malaysia phải rời sân trong xe bọc thép và nhiều CĐV Malaysia bị CĐV Indonesia tấn công.

LĐBĐ Indonesia nhận giải LĐBĐ xuất sắc nhất Đông Nam Á. Một quyết định khiến giới bóng đá bất bình. Ảnh: NGỌC DUNG

Và ít nhất còn một giải thưởng nữa khiến người hâm mộ không tâm phục khẩu phục đó là HLV nữ xuất sắc thuộc về nữ HLV đội tuyển Thái Lan trong khi người có công và làm thay đổi tích cực nhất ở vai trò HLV các đội tuyển nữ Đông Nam Á là ông Mai Đức Chung của Việt Nam. Người tạo dấu ấn cùng đội tuyển nữ Việt Nam lên ngôi vô địch với thành phần trẻ và fair play.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.