8 mẫu xe ô tô lần đầu có mặt ở Việt Nam

(PLO)- Sau thời gian gián đoạn, hoạt động nhập ô tô nguyên chiếc từ Thái, Indonesia của các hãng bắt đầu sôi động trở lại. Bên cạnh hai mẫu ô tô của Vinfast (Việt Nam) vừa ra mắt ngày 2-10-2018 tại Triển lãm ô tô Paris lần thứ 120, dưới đây là sáu mẫu xe mới trình làng người tiêu dùng thuộc diện hưởng thuế nhập khẩu 0%.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Đọc thêm

Làm gì khi sầu riêng Việt Nam có đối thủ mới?

Làm gì khi sầu riêng Việt Nam có đối thủ mới?

(PLO)-Sự xuất hiện của các đối thủ mới sẽ buộc ngành sầu riêng Việt Nam phải nhìn lại toàn bộ chuỗi giá trị của mình, từ giống, quy trình canh tác, quản lý vật tư nông nghiệp, truy xuất nguồn gốc, logistics, chế biến sâu cho đến xây dựng thương hiệu quốc gia.