72 tay đua sẽ tranh tài ở chặng 2 Giải đua xe mô tô cúp vô địch quốc gia tại TP Cần Thơ

(PLO)- Giải đua xe mô tô cúp vô địch quốc gia "Tranh Cúp Caltex Havoline Cub Prix" lần thứ I-2025 sẽ diễn ra vào 13 giờ 30 ngày 30-4, tại sân Cần Thơ.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 21-4, Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ tổ chức buổi họp báo thông tin về chặng 2 Giải đua xe mô tô cúp vô địch quốc gia "Tranh Cúp Caltex Havoline Cub Prix" lần thứ I-2025 sẽ diễn ra vào 13 giờ 30 ngày 30-4, tại sân Cần Thơ.

Hợp báo đua xe mô tô TP Cần Thơ
Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ phát biểu tại buổi họp báo. Ảnh: CHÂU ANH

Chặng 2 Giải đua xe mô tô cúp vô địch quốc gia "Tranh Cúp Caltex Havoline Cub Prix" lần thứ I-2025 với sự có tham gia tranh tài của 72 vận động viên thuộc các Câu lạc bộ đến từ các tỉnh, TP trên toàn quốc.

Các vận động viên sẽ tham gia thi đấu ở bốn hệ thi đấu, gồm: hệ chuyên nghiệp dòng xe 4 thì 150 phân khối; hệ chuyên nghiệp dòng xe 2 thì YAZ 125 phân khối; hệ phong trào dòng xe 2 thì SUZUKI Sport 120 phân khối và hệ phong trào dòng xe 4 thì 110 phân khối.

Về thể thức thi đấu, mỗi bảng đấu gồm 3-4 vận động viên, hai vận động viên nhất, nhì ở mỗi bảng vào vòng thi đấu tiếp theo.

Trong đó, hệ chuyên nghiệp dòng xe 4 thì 150 phân khối và hệ chuyên nghiệp dòng xe 2 thì YAZ 125 phân khối, sẽ thi đấu từ vòng loại đến bán kết 8 vòng sân; vòng chung kết 10 vòng sân.

Hệ phong trào dòng xe 2 thì Suzuki Sport 120 phân khối và hệ phong trào dòng xe 4 thì 110 phân khối, sẽ thi đấu vòng loại đến bán kết 6 vòng sân, vòng chung kết 8 vòng sân.

“Từ vòng loại đến bán kết, Ban tổ chức sẽ bốc thăm chia bảng không quá hai vận động viên cùng đội, cùng đoàn gặp nhau cùng bảng đấu” - Ban tổ chức giải thông tin tại buổi họp báo.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Sở VH-TT&DL TP Cần Thơ cho biết Ban tổ chức đã thành lập các tiểu ban để chuẩn bị tốt cho giải đấu. Cạnh đó, phối hợp với với Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam và đơn vị đồng hành rà soát các khâu, nhất là việc đảm bảo an ninh trật tự cho giải đấu.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

Câu chuyện cảm động phía sau giải thưởng Fair Play

(PLO)- Giữa những năm tháng bóng đá Việt Nam từng nhiều lần nhức nhối bởi những pha vào bóng nguy hiểm, những hành động thiếu kiểm soát và hình ảnh xấu xí trên sân cỏ, một ý tưởng đặc biệt đã xuất hiện với mong muốn thay đổi cách nhìn về bóng đá.

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.