Xả trạm thu phí đường lên TP Đà Lạt

(PLO)- Tại Quốc lộ 20, huyện Di Linh đường hướng lên TP Đà Lạt đã kẹt xe kéo dài 5 km.

Theo ghi nhận của PV PLO, ngày 3-2, người dân bắt đầu du xuân. Trong đó, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng được coi là điểm đến lý tưởng của người dân.

Dòng xe ùn ứ kéo dài hơn 5 km.

Đơn vị quản lý phải xả trạm. 

Trên tuyến đường Quốc lộ 20, hướng về TP Đà Lạt đã kẹt xe kéo dài. Tình trạng kẹt xe này đã kéo dài từ sáng sớm đến chiều ngày 3-2. Đã có lúc, tình trạng kẹt xe hơn 5 km. 

Người dân bắt đầu đổ về Đà Lạt du xuân

Trước tình trạng trên, đơn vị quản lý trạm thu phí Liên Đầm, Di Linh đã quyết định xả trạm để giải quyết tình trạng ùn ứ này.

Cũng theo ghi nhận của PV, khách du lịch bắt đầu đổ về TP Đà Lạt, càng về trưa lượng khách đi lại càng đông đúc.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm