Vụ dàn xếp tỉ số ở SEA Games 28: Một số cầu thủ Đông Timor bị thẩm vấn

(PLO) - Diễn tiến mới nhất vụ âm mưu dàn xếp tỷ số giữa U-23 Malaysia- U-23 Đông Timor cho thấy cảnh sát đã chất vấn một số cầu thủ Đông Timor.

Theo nguồn tin mới nhất cho biết, một người Singapore và một số người nước ngoài đã bị cảnh sát nước chủ nhà SEA Games 28 bắt giữ và chất vấn.

U-23 Malaysia chuẩn bị cho trận gặp U-23 Đông Timor tối nay.

Cơ quan phòng chống tiêu cực Singapore (CPIB) chưa công bố danh tính vì trong số những người bị cảnh sát triệu tập để chấn vấn lấy thông tin mà chưa chắc họ có liên quan hay không.

Năm 2013, doanh nhân Erick Tang cũng đã bị bắt vì môi giới mua bán độ ở AFC Cup khi hối lộ cho tổ trọng tài người Lebanon để điều khiển trận đấu sao cho theo kết quả của những tay cá độ. Sau đó, Tang bị xử năm năm tù giam.

Các chuyên gia điều tra của Singpaore cho rằng, Singapore là nơi trung chuyển quốc tế, hộ chiếu của khách quốc tế tại cửa khẩu Singapore chấp nhận hai thứ ngôn ngữ Anh và Quan Thoại nên cũng là cơ hội cho những tay cá cược nước ngoài vào dàn xếp tỷ số.

Chiều nay trận đấu có âm mưu dàn xếp tỷ số giữa U-23 Malaysia và U-23 Đông Timor sẽ diễn ra dưới sự giám sát chặt chẽ của Ban tổ chức.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

“Thằng út” của báo…

“Thằng út” của báo…

(PLO)- Khác với các thành viên trong gia đình, phải 15 năm sau khi các anh chị sinh ra, “thằng út” Thể thao của Pháp Luật TP.HCM mới ra đời…

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

Căn phòng nhỏ 203 và 15 năm sau cuộc gặp định mệnh

(PLO)- 15 năm trước, trong căn phòng 203 của Báo Pháp Luật TP.HCM, một cuộc đối thoại tưởng chừng chỉ là nơi để những ông bầu chia sẻ trăn trở lại trở thành bước ngoặt quan trọng của bóng đá Việt Nam.

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt Nam

Vinh danh VOV 10 năm kiên trì gieo mầm cho Futsal Việt NamLENS

(PLO)- Lễ khởi tranh lượt về Giải Futsal HDBank vô địch quốc gia 2026 đánh dấu chặng nước rút của mùa giải, đồng thời là cột mốc đặc biệt khi Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) nhìn lại hành trình một thập kỷ đồng hành cùng futsal nước nhà.

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleball

Nhà báo 'đổ bộ' sân pickleballLENS

(PLO)- Giải Pickleball các cơ quan Báo chí toàn quốc Proimage lần thứ 3 năm 2026 chính thức trở lại, tiếp tục trở thành điểm hẹn thể thao đáng chú ý dành cho đội ngũ những người làm báo trên cả nước.

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

Bất công cho các đội khách ở giải Đông Nam Á

(PLO)- Campuchia và Úc chỉ được 1 ngày nghỉ trước khi đá bán kết, còn Indonesia có 4 ngày nghỉ, Thái Lan có 3 ngày,... bóng đá trẻ Đông Nam Á đừng sắp xếp lịch thi đấu một cách phi lý để phát triển hơn.