Vụ chuyển nhượng Mainoo của MU có thể kết thúc nhanh chóng

(PLO)- Vụ chuyển nhượng Mainoo của MU có thể kết thúc nhanh chóng khi các cuộc đàm phán của ngôi sao người Anh này đang diễn ra.

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

Kobbie Mainoo có thể sẽ rời Manchester United trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 sang năm, khi Napoli vẫn muốn ký hợp đồng với tiền vệ của người Anh dưới dạng cho mượn. Mainoo rất muốn ra sân thường xuyên để có suất trong đội tuyển Anh tham dự World Cup 2026, điều anh không nhận được ở "quỷ đỏ" lúc này.

Các báo cáo mới nhất cho thấy Kobbie Mainoo có thể được Manchester United đáp ứng mong muốn khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào đầu năm mới 2026. Nhà báo Sacha Tavolieri của Sky Sports cho rằng Napoli vẫn đang đàm phán với người đại diện của Mainoo sau khi theo đuổi cầu thủ 20 tuổi này trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Báo cáo mới nhất cho biết một sự thay đổi tạm thời đang được xem xét, điều này sẽ giúp Mainoo ra sân thường xuyên, đồng thời thúc đẩy hi vọng giành suất dự World Cup cùng tuyển Anh. HLV Antonio Conte của Napoli được cho là rất muốn nhanh chóng hoàn tất các cuộc đàm phán nhằm mượn Mainoo từ MU nửa cuối mùa giải.

Vụ chuyển nhượng Mainoo của MU có thể kết thúc nhanh chóng,MU,MAINOO
Vụ chuyển nhượng Mainoo của MU có thể kết thúc nhanh chóng. ẢNH: EPA

Nếu Mainoo hoàn tất việc chuyển đến nhà vô địch Serie A, anh sẽ được sát cánh cùng cựu tiền vệ của Quỷ Đỏ, Scott McTominay, tại Naples. Tuyển thủ Scotland đã nổi lên như một cầu thủ được người hâm mộ yêu mến sau khi chuyển đến Napoli từ MU hơn một năm trước.

McTominay đóng vai trò quan trọng chức vô địch Serie A của Napoli mùa trước, mặc dù bị coi là người thừa tại Old Trafford. Mainoo vẫn chưa giành được suất đá chính tại Ngoại hạng Anh dưới thời Ruben Amorim mùa này, chỉ chơi vỏn vẹn 113 phút cho đến nay.

Tuyển thủ Anh Mainoo đã yêu cầu rời Old Trafford vào mùa hè này để đảm bảo cơ hội ra sân thường xuyên, nhưng MU vẫn kiên quyết giữ anh ở lại. Trong tuần cuối cùng của kỳ chuyển nhượng, Amorim tuyên bố: "Tôi muốn Kobbie Mainoo ở lại. Cậu ấy cần phải chiến đấu cho vị trí của mình và chúng tôi cần Kobbie Mainoo. Vì vậy, điều đó sẽ không thay đổi.

Phần còn lại tôi không biết sẽ kết thúc thế nào. Tôi hiểu rằng những cầu thủ không được ra sân lúc này rất thất vọng, nhưng mọi người đều có cơ hội ra sân như nhau. Bạn phải chiến đấu hết mình, cạnh tranh để được ra sân thi đấu".

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.