Vietjet mở bán 1,5 triệu vé Tết Nguyên đán 2021

(PLO)- Vietjet dự kiến cung cấp 1,5 triệu ghế trên hơn 50 đường bay phủ khắp cả nước.

Hãng hàng không Vietjet cho biết hãng chính thức mở bán tới 1,5 triệu vé Tết cho tất cả các đường bay nội địa nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao của hành khách vào dịp cuối năm.

Đại diện hãng thông tin Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Vietjet dự kiến cung cấp 1,5 triệu ghế trên hơn 50 đường bay phủ khắp cả nước. Với giờ bay thuận tiện, linh hoạt, hãng luôn sẵn sàng phục vụ hành khách trên hành trình trở về nhà quây quần bên gia đình trong dịp lễ cổ truyền của dân tộc và đưa du khách thỏa thích du xuân, lễ hội, khám phá những danh lam, thắng cảnh đặc sắc nhất của Việt Nam.

Vietjet mở bán 1,5 triệu vé Tết Nguyên đán 2012. Ảnh: P.ĐIỀN

Hãng cũng khuyến cáo khách mua vé càng sớm càng tiết kiệm, đảm bảo đặt được chỗ trong thời gian cao điểm.

Kế hoạch bán vé Tết của Vietjet triển khai trên nhiều kênh như website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, Facebook tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục “Đặt vé”) và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Đồng thời, hãng cũng mở rộng nhiều kênh thanh toán linh hoạt như thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Trước đó, Tết Nguyên đán năm 2020, Vietjet mở bán gần 2 triệu vé phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao cuối năm trên 40 đường bay nội địa.

Tương tự, Hãng hàng không Bamboo Airways cũng thông báo đã triển khai bán vé Tết Nguyên đán 2021 trên hệ thống website của hãng. 

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm