Vì sao Ten Hag trao rượu 'hòa giải' cho huyền thoại MU?

(PLO)- Người hâm mộ bối rối khi nhìn thấy HLV Erik Ten Hag đưa cho chuyên gia Sky Sports và là huyền thoại Manchester United Paul Ince một chai rượu trước trận đấu của “quỷ đỏ”, nhưng có một lời giải thích đơn giản.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam

HLV Erik Ten Hag đã khiến huyền thoại Manchester United Paul Ince vô cùng hạnh phúc, nhưng nhiều khán giả bối rối khi nhìn thấy ông thầy người Hà Lan trao tặng cho chuyên gia của Sky Sports này 1 chai rượu ngay trước trận đấu “quỷ đỏ” đụng độ Brighton.

Paul Ince là cựu cầu thủ MU thi đấu dưới thời Sir Alex Ferguson. Hiện ông là chuyên gia của nhà đài Sky Sports làm công việc bình luận viên. Ince đã có mặt trên sân của Brighton bình luận trực tiếp trận đấu. Trước trận đấu, Ten Hag đã trao cho Ince một chai rượu ngay trên sân khiến các fan bóng đá hoang mang, khó hiểu.

Ten Hag trao rượu "hòa giải" cho huyền thoại MU Paul Ince. ẢNH: SUN SPORTS

Ten Hag trao rượu "hòa giải" cho huyền thoại MU Paul Ince. ẢNH: SUN SPORTS

Tờ Sun Sports (Anh) thông tin, chiến lược gia người Hà Lan Erik Ten Hag đã làm điều này sau khi Paul Ince tuyên bố lãnh đạo MU “thiếu tôn trọng” ông. Trong trận MU tiếp Reading tại FA Cup 3 tháng trước, Paul Ince đã đến sân Old Trafford theo dõi đội bóng cũ thi đấu. Ince cho rằng lãnh đạo MU đã tiếp đón ông lạnh nhạt, không mời ông vào phòng sau trận đấu “uống một cốc nước”.

Và khi được Ten Hag trao rượu, ban đầu Ince có vẻ ngạc nhiên nhưng ông lập tức nở nụ cười rất tươi. Ten Hag nói với Ince: “Tôi nợ anh một lần”. Trong khi đó, Ince choàng tay qua người chiến lược gia Hà Lan và đáp lại, “Ông thật tốt bụng”.

Hành động trao rượu "hòa giải" này của Ten Hag đã hóa giải mọi bức xúc của Paul Ince. Ince rất vui và ông thậm chí còn gợi ý rằng, Ten Hag nên làm điều đó với ông sau khi MU vô địch FA Cup. MU sẽ gặp kình địch cùng thành phố Manchester City trong trận chung kết FA Cup trên sân Wembley vào ngày 3-6 tới.

Ten Hag nhận được nhiều lời khen từ fan sau hành động với Paul Ince nhưng ông không vui vì MU thua Brighton. ẢNH: REX

Ten Hag nhận được nhiều lời khen từ fan sau hành động với Paul Ince nhưng ông không vui vì MU thua Brighton. ẢNH: REX

Trong khi đó, nhiều fan bóng đá lên mạng xã hội bày tỏ sự ngạc nhiên và hỏi lí do tại sao Ten Hag tặng rượu cho Paul Ince. Một fan đặt câu hỏi: “Bối cảnh nào đã xảy ra điều đó”. Sau khi biết được lí do, tất cả đều nhận định rằng hành động của Ten Hag là… “đẳng cấp”.

Một người nói: “Thực sự không có lựa chọn nào khác ngoài việc yêu Erik Ten Hag”. Trong khi một người khác phát hiện ra phản ứng rụt rè, xấu hổ đáng yêu của Paul Ince: “Ahhh, nhìn kìa, Paul Ince đang xấu hổ, anh ấy không biết phải nhìn vào đâu phải không?”.

Đáng tiếc là MU đã thua Brighton 0-1 trong trận đấu bù Premier League vào rạng sáng nay 5-5. Luke Shaw để bóng chạm tay trong vòng cấm ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu. Trọng tài check VAR và chỉ tay vào chấm 11m. MU thua bàn duy nhất theo cách đầy cay đắng.

MU nhận thất bại cay đắng 0-1 trước Brighton. ẢNH: GETTY

MU nhận thất bại cay đắng 0-1 trước Brighton. ẢNH: GETTY

Thất bại này khiến MU chỉ còn hơn đội thứ năm trên bảng xếp hạng Premier League là “đại kình địch” Liverpool 4 điểm, nhưng “quỷ đỏ” thành Manchester vẫn đá ít hơn The Kop 1 trận. MU cần thắng 3/5 trận còn lại là chắc chắn nằm trong Top 4 Premier League, kèm suất dự Champions League mùa sau, bất chấp kết quả các trận đấu khác như thế nào.

Ten Hag giận dữ, Luke Shaw không thể hiểu nổi

Ten Hag giận dữ, Luke Shaw không thể hiểu nổi

(PLO)- Erik ten Hag tức giận vì Manchester United không tận dụng được cơ hội của mình, trong khi Luke Shaw không thể hiểu vì sao bóng chạm tay anh trong trận thua Brighton 0-1 ở trận đấu bù Premier League.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Cuộc chia ly màu đỏ

Cuộc chia ly màu đỏ

(PLO)- Hành trình của Hàn Quốc tại World Cup 2026 đã kết thúc theo kịch bản đau đớn nhất, với một cuộc chia ly chói ngời sắc đỏ.