Vì sao đấu giá biển số có giá trị càng ngày càng rẻ?

(PLO)- Nhiều ý kiến cho rằng sau một thời gian đấu giá biển số ô tô thành công, trong thời gian tới giá trị của các biển số đẹp sẽ hạ nhiệt. 

Ngày 25-9, Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam (VPA) tiếp tục tổ chức đấu giá trực tuyến biển số xe với 48 biển số đẹp được đấu trong ngày hôm nay.

Theo ghi nhận của PV, sáng nay khung giờ từ 8 giờ đến 10 giờ 15 các biển số đẹp đã tìm thấy chủ nhân của mình. Trong đó, biển số rẻ nhất là 34A-696.66 với giá 105 triệu đồng và biển số có giá trị lớn nhất là 30K-599.99 với giá 1,79 tỉ đồng.

ghep-doi.png
Kết quả đấu giá biển số từ 8 giờ đến 10 giờ 15 ngày 25-9. Ảnh: TN

Nhiều người nhận xét các phiên đấu giá biển số ô tô đang dần hạ nhiệt và càng về sau có thể mức giá sẽ càng rẻ hơn.

Chia sẻ trên một trang mạng xã hội, anh Hoàng Phương Nam nhận định: “Cũng tuỳ thôi, thời điểm này mấy biển đẹp và giá mềm, tôi dự đoán một thời gian nữa đấu hết biển số đẹp thì có khi giá lại còn cao hơn. Không đấu giá nhanh có khi sau này lại hết biển đẹp”.

Một ý kiến khác cho rằng: “Nhu cầu mua biển đẹp ít hơn kho biển mà biển đẹp sau khi định giá sẽ được định danh, nên tôi nghĩ càng về sau càng rẻ. Thời gian đầu có thể mọi người hào hứng khoảng vài tháng mà thôi”.

Một ý kiến nhận định: “Nhiều người đấu giá cứ phải đua nhau ra giá quá sớm, theo tôi thì cứ phút cuối trả giá cho đỡ mệt và cũng tùy vào may rủi”.

Kết quả sáng ngày 25-9, anh Sơn nhận xét: “Mức giá đấu cho biển số 888.66 là hợp lý, còn giá trị của biển 599.99 vẫn khá cao”.

Anh Quang Huy cho rằng: “Tôi nghĩ mọi người không cần phải vội vàng, 2 tháng nữa giá sẽ khác hoàn toàn thôi.”

Anh Phong cũng đồng tình: “Cùng thừa cầu thì giảm giá thôi, tôi cũng nghĩ không cần phải vội”.

Anh Nguyễn Khánh cho rằng: “Ai rồi cũng mỗi người 1 biển đấu giá, mấy biển số đẹp “đại gia” đã “hốt” hết rồi. Nên yên tâm, tôi nghĩ thời gian nữa cũng sẽ hạ nhiệt”.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

Vượt hàng chục km, khách hàng 'chốt liền tay' xe máy điện VinFast

(PLO)-Trong các ngày 18 đến 21-6, Quảng trường Tây Sông Hậu (phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) thu hút hàng trăm người dân tham dự sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai Xanh”. Sức nóng không chỉ đến từ các dòng xe máy điện hiện đại, tiện lợi như Flazz Max, Evo Lite… mà còn từ chính sách ưu đãi “khủng” trong mùa hè 2026.

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

VinFast VF 8 thế hệ mới tiếp tục tạo cơn sốt trước thời điểm bàn giao

(PLO)-Khi thời điểm bàn giao những chiếc VinFast VF 8 thế hệ mới đầu tiên (cuối tháng 7) đang đến gần, không khí tại nhiều đại lý VinFast ngày càng sôi động với đông đảo khách hàng tới “mục sở thị”, trải nghiệm thực tế và kiểm chứng những nâng cấp của mẫu SUV điện đã làm nên kỷ lục 12.728 đơn đặt hàng sau 8 ngày.