Trường Giang “nói một lần cho rõ” những lùm xùm với Trấn Thành

(PLO)- Vào lúc 19 giờ Chủ nhật 6-3, diễn viên hài Trường Giang sẽ lần đầu tiên xuất hiện trong chương trình “Lần đầu tôi kể” trên kênh HTV2 Đài truyền hình TP.HCM để trả lời nhiều câu hỏi thẳng thắn về những chuyện lùm xùm xung quanh mình từ cuộc sống đến công việc khi bắt đầu nổi tiếng.

Trường Giang tại trường quay Talkshow Lần đầu tôi kể 

Trong buổi trò chuyện này, Trường Giang đã bày tỏ rằng mình thích đóng phim tình cảm dù là diễn viên hài. Chàng hề xứ Quảng phải đối mặt với những câu hỏi hóc búa của anh Bờ Vai về nhiều chuyện như: Lý do có những hành động thân mật với một số khách mời nữ trong Ơn giời! Cậu đây rồi, mà dư luận lại cho đó là sự lợi dụng hay cưỡng hôn? Ý định kết hôn của Trường Giang ra sao sau nhiều scandal tình ái? Những lùm xùm về chuyện cạnh tranh giữa Trường Giang - Trấn Thành?...

Trong chương trình, Trường Giang đã bảo giải thích “một lần cho rõ” quanh những lùm xùm về chuyện cạnh tranh giữa Trường Giang - Trấn Thành với khẳng định “Bản thân chỉ thích cạnh tranh bằng tài năng thực sự, chứ không phải bằng những chiêu trò”.

Vai diễn Mười Khó trong show của Đàm Vĩnh Hưng là bước ngoặt giúp Trường Giang vụt sáng.

Lần đầu tôi kể  về Trường Giang khởi đầu bằng hình ảnh một diễn viên hài nổi tiếng ở thời điểm hiện tại với những bộ phim điện ảnh đình đám và những chương trình truyền hình giải trí ăn khách. Sau đó chương trình quay ngược về thời Trường Giang chân ướt chân ráo bước vào showbiz với nhiều kỷ niệm nhớ đời. Trường Giang trong đó đã kể về cơ duyên đưa mình đến với sân khấu Kịch Nụ Cười Mới và bước ngoặt với vai diễn Mười Khó trong show của Đàm Vĩnh Hưng khiến bản thân vụt nổi tiếng.

Talkshow Lần đầu tôi kể  về Trường Giang, gồm ba tập: Từ thịt tươi đến đóng hộp, Gió nào đưa Giang bay?  Gạch vàng xây thương hiệu sẽ lần lượt phát sóng lúc 19 giờ các Chủ nhật 6, 13 và 20-3 trên kênh HTV2.

Đừng bỏ lỡ

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

36 năm Pháp Luật TP.HCM: Những ngày đầu giữ lửa

(PLO)- Theo TS.LS Phan Trung Hoài, TS.LS Phan Đăng Thanh, nhà báo Lê Thọ Bình, luật sư Nguyễn Minh Tâm và những người góp sức xây dựng báo Pháp Luật TP.HCM qua nhiều thời kỳ thì các bài viết chính luận, ký sự pháp đình, phân tích pháp lý của báo đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng bạn đọc.

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

Tự hào 50 năm Thành phố mang tên Bác - Kỳ 3: TP.HCM kiến tạo hệ sinh thái chăm lo toàn diện cho người dân

(PLO)- Sau 50 năm mang tên Bác, TP.HCM không chỉ ghi dấu bằng tốc độ đô thị hóa và tăng trưởng kinh tế, mà còn từng bước hoàn thiện hệ thống chăm lo người dân. Từ giáo dục, y tế đến an sinh xã hội, thành phố đang mở rộng các chính sách và mô hình phục vụ, hướng tới nâng cao chất lượng sống và mức độ thụ hưởng của nhân dân.

Đọc thêm

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

TP.HCM: Khai mạc Liên hoan phim ngắn lần II

(PLO)- Liên hoan phim ngắn lần II khẳng định vai trò ươm mầm tài năng, thúc đẩy sáng tạo, quảng bá hình ảnh TP.HCM năng động, hiện đại, giàu bản sắc đến quốc tế.